2 con đường của Sommer đều hướng về Old Trafford Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

2 con đường của Sommer đều hướng về Old Trafford

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 27/01/2023 03:39(GMT+7)

 

Đội bóng xứ Bavaria tham gia cuộc chiến giành cầu thủ 34 tuổi sau khi Manuel Neuer dính chấn thương nặng hồi đầu tháng. Theo Bild, ý tưởng của Bayern là chiêu mộ Sommer vào tháng Giêng và cung cấp cho ngôi sao của Gladbach một thỏa thuận cho đến cuối mùa giải này. Sau đó, Hùm xám sẽ giúp Sommer ‘thực hiện ước mơ’ của mình ở Anh, cụ thể là Man United vào mùa hè 2023.

Player can ‘fulfil his dream’ and sign for Manchester United – Deal being built, January or summer  Yann Sommer - Bóng Đá

  Sommer được M.U và Bayern theo sát.

Borussia Mönchengladbach không muốn mất tuyển thủ Thụy Sĩ, tuy nhiên, Sommer chỉ còn hơn 6 tháng trong hợp đồng và đội bóng Bundesliga muốn thu về 5 triệu euro vào tháng Giêng hơn là để anh ấy ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới.

Sau cùng, nếu Bayern ký hợp đồng ngắn hạn với Sommer, thì Man United có thể ký hợp đồng miễn phí với anh ấy vào mùa hè tới. Nếu đội bóng của Erik ten Hag quyết định chiêu mộ Sommer vào tháng Giêng, họ có thể chỉ phải bỏ ra số tiền hợp lý là 5 triệu euro cho một cầu thủ đẳng cấp đủ sức thay thế David de Gea, trong bối cảnh Man United sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng 1 năm với ngôi sao người Tây Ban Nha.

Minh Tuấn | 17:37 21/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow