7 người con của Pele Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

7 người con của Pele

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 12:54(GMT+7)

- Bóng Đá

Vua bóng đá trải qua ba cuộc hôn nhân và chính thức có 7 người con được công nhận. Năm trong số đó là của hai người vợ đầu, hai người con còn lại là từ những cuộc trăng hoa bên người. Với người vợ thứ ba, ông không có thêm người con nào nữa.

- Bóng Đá

Người con nổi tiếng nhất của Pele có lẽ là Edinho, tên đầy đủ là Edson Cholbi do Nascimento. Ông sinh năm 1970 và là con của người vợ đầu tiên Rosemeri Cholbi Nascimento. Edinho từng chơi bóng đến năm 1999 thì chuyển sang làm huấn luyện viên nhưng sau đó ông dính phải bê bối rửa tiền và buôn ma tuý vào năm 2005. Năm 2014, toà kết án ông 33 năm tù nhưng nhờ kháng cáo mà bản án giảm còn 12 năm 10 tháng. Đến tháng 9/1019, Edinho được thi hành án tại gia với những điều lệ đi kèm.

- Bóng Đá

Sandra Regina Machado Arantes do Nascimento là người con nổi tiếng không kém của Pele khi bà là kết quả của cuộc tình vụng trộm giữa Vua bóng đá và người giúp việc vào năm 1964. Pele từ chối nhận người con gái này, khiến cho cuộc chiến pháp lý nổ ra và cuối cùng toà án công nhận Sandra là con gái ruột của huyền thoại Brazil nhờ kết quả xét nghiệm DNA. Dẫu vậy, Pele chưa từng từng thừa nhận con gái, kể cả khi bà qua đời năm 2006 vì ung thư.

- Bóng Đá

Joshua Nascimento sinh năm 1996 là sinh đôi với Celeste. Cặp song sinh là kết tinh tình yêu của Pele và người vợ thứ hai, nhà tâm lý học Assaria Lemos Seixas. Joshua sở hữu gen bóng đá từ cha nên cũng dần trở thành cầu thủ chơi ở vị trí tiền vệ. Anh dành phần lớn sự nghiệp bóng đá của mình ở Santos FC.

- Bóng Đá

Celeste Arantes do Nascimento sinh trước Joshua vài phút và trở thành chị. Dù có ông bố nổi tiếng nhưng cô nàng gần như không xuất hiện trước truyền thông. Lần hiếm hoi hình ảnh của Cleste được công khai là khi Pele chúc mừng sinh nhật 16 tuổi của cặp sinh đôi. Hai chị em được sinh ra nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm khi Assaria 36 tuổi còn cựu tiền đạo Brazil 56 tuổi.

- Bóng Đá

Kelly Cristina Nascimento, sinh năm 1967, là con đầu lòng của Pele với người vợ cả Rosemeri dos Reis Cholbi. Bà hiện là diễn giả trước công chúng và là người ủng hộ hoà bình thế giới, phát triển con người và ngoại giao thể thao. Dù bố là cựu danh thủ hàng đầu nhưng Kelly luôn biết cách giữ riêng tư đời sống cá nhân. Mới đây, bà cũng chia sẻ hình ảnh ấm áp khi ôm người cha đang nằm trên giường bệnh.

- Bóng Đá

 Jennifer Nascimento là cô con gái thứ ba Pele có với người vợ đầu tiên, được chào đời vào năm 1978. Jennifer hoàn toàn giữ kín mọi thông tin trước truyền thông. Bà không hề chia sẻ với báo chí bất cứ thông tin gì về nghề nghiệp, cuộc sống, thậm chí là hình ảnh.

- Bóng Đá

Flavia Christina Kurtz Nascimento cũng là kết quả mối tình ngoài lề của huyền thoại bóng đá. Ông qua lại với nhà báo Lenita Kurtz vào năm 1968 và kết quả là Flavia chào đời. Bà cũng là người con kín tiếng của Pele khi không thể tìm thấy nhiều thông tin cá nhân của bà.

Phương Anh | 19:47 25/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow