Ăn mừng quá lố, Maguire bị Roy Keane chỉ trích thậm tệ Góc Khán Đài

Thứ bảy, 03/06/2023

Ăn mừng quá lố, Maguire bị Roy Keane chỉ trích thậm tệ

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ bảy 13/11/2021 08:28(GMT+7)

Trung vệ đội trưởng Harry Maguire đã ăn mừng đầy phấn khích sau khi ghi bàn mở tỷ số trong trận thắng 5-0 của ĐT Anh trước Albania.

Đây được coi là bàn thắng giải tỏa tâm lý cho Maguire nhưng anh lập tức rơi vào tầm ngắm của Roy Keane với màn ăn mừng bằng cách đặt tay lên tai – như để gửi một thông điệp đến những ai đã và đang chỉ trích anh.

Maguire đã phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích trong những tuần gần đây vì những màn trình diễn tệ hại của anh trong màu áo của Man United.

Tuy nhiên, Keane không tán đồng cách ăn mừng kiểu đấy: “Cậu ta đặt tay lên tai như thể đang bịt miệng những lời chỉ trích dành cho mình. Nhưng tôi nghĩ điều đó thật đáng xấu hổ.

Harry Kane 'nổ' hat-trick, Anh thắng tưng bừng
Maguire mở tỷ số từ sớm cho ĐT Anh với pha đánh đầu hiểm hóc

Maguire đã là một nỗi ô nhục của Man Utd trong vài tháng qua. Cậu ta ghi bàn và cứ nghĩ rằng mình sẽ dẹp tan những chỉ trích, điều đó thật đáng hổ thẹn”.

Chung quan điểm với cựu thủ quân Man United còn có Ian Wright – huyền thoại của Arsenal: “Maguire không cần thiết phải ăn mừng kiểu đó.

Tôi chỉ nghĩ rằng đó là một tình huống ghi bàn không thể bỏ lỡ bởi hàng thủ Albania đã để lộ quá nhiều khoảng trống”.

Một cựu tiền đạo khác của ĐT Anh là Jermain Defoe nói thêm: “Maguire đâu cần làm thế đâu.

Cậu ấy dã ghi 1 bàn thắng đẹp nhưng hành động ăn mừng thì hơi quá. Cậu ấy có thể sẽ lại bị chế nhạo nếu chơi tệ ở những trận đấu tiếp theo”.

Cùng chuyên mục

top-arrow