Ancelotti từ chối gọi Messi là GOAT Góc Khán Đài

Thứ bảy, 25/03/2023

Ancelotti từ chối gọi Messi là GOAT

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 07/02/2023 15:24(GMT+7)

 

Argentina đã chấm dứt quãng thời gian 36 năm chờ đợi danh hiệu vô địch thế giới. La Albiceleste giành cúp vàng World Cup 2022 sau khi đánh bại Pháp ở loạt sút luân lưu trong trận chung kết. Lionel Messi là một trong những ngôi sao nổi bật nhất trên hành trình đi tới vinh quang của Argentina. 

Messi vô địch World Cup theo cách không thể thuyết phục hơn. Tiền đạo 35 tuổi sở hữu 7 bàn thắng, 3 kiến tạo cùng màn trình diễn chói sáng.

Danh hiệu World Cup giúp Messi chấm dứt cuộc tranh luận giữa anh và Cristiano Ronaldo, ai là người xuất sắc hơn. Nhiều nhà chuyên môn bầu chọn Messi là một trong 3 cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, sánh ngang với 2 huyền thoại Diego Maradona và Pele.

Real Madrid boss explains why he won’t call Lionel Messi the GOAT - Bóng Đá

Ancelotti nhận định về Messi.

Theo HLV Carlo Ancelotti, ông không cho rằng Messi là GOAT (vĩ đại nhất mọi thời đại). Chiến lược gia người Italia giải thích: “Tôi khó lòng khẳng định điều đó. Messi là cầu thủ bóng đá tuyệt vời. Sự nghiệp của cậu ấy thật ngoạn mục”.

“Tuy nhiên nếu bảo Messi là ngôi sao vĩ đại nhất mọi thời đại, tôi không dám chắc về điều đó. Mỗi giai đoạn đều có các ngôi sao quan trọng, tầm cỡ. Tôi không thể bảo Messi là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá”.

Anh Nguyễn | 07:35 30/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow