Andy Cole nổi đóa khi bị so sánh với Darwin Nunez Góc Khán Đài

Thứ bảy, 03/06/2023

Andy Cole nổi đóa khi bị so sánh với Darwin Nunez

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 05:38(GMT+7)

 

Darwin Nunez đến Liverpool với bản hợp đồng đắt giá. Tuy nhiên, cựu ngôi sao Benfica chưa thể đáp ứng được kỳ vọng. Thực sự, những bàn thắng vẫn đến với Nunez, nhưng anh được nhớ đến nhiều hơn với những pha bỏ lỡ, những lần xử lý bóng vụng về.

ANDY COLE REACTS AFTER DARWIN NUNEZ COMPARISON EMERGES ON TWITTER - Bóng Đá

 Cole là sát thủ khét tiếng.

Khi đánh giá về Nunez, một phóng viên có tài khoản mạng xã hội DaveOCKOP đã so sánh tuyển thủ Uruguay với Andy Cole: “Nhân đây, Cole là một cầu thủ, một tay săn bàn tuyệt vời và đã chứng minh mình là cầu thủ hàng đầu. Nhưng theo những gì tôi nhớ, thì anh ấy cũng bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.”

Trước so sánh này, huyền thoại Quỷ đỏ lên tiếng: “Cole.., Nunez… đó là câu chuyện vô nghĩa. Đây là dịp Giáng sinh, mùa lễ hội… Tôi đã nghỉ hưu một cách hạnh phúc…

Tôi đã giành 5 Premier League, 2 cúp FA , 1 cúp liên đoàn, 1 Champions League, chiếc giày vàng, 187 bàn thắng ở Premier League, với chỉ 1 bàn từ chấm 11m. Cuộc sống là do bạn tạo ra.”

Nunez mới gia nhập Liverpool, đang ở giai đoạn đầu của sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, và tuyển thủ người Uruguay còn rất nhiều việc phải làm để được so sánh với một ‘cỗ máy săn bàn’ như Andy Cole.

Minh Tuấn | 15:44 25/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow