Arsenal 'bế quan tỏa cảng', thương vụ trong mơ đóng băng Góc Khán Đài

Thứ năm, 23/03/2023

Arsenal ‘bế quan tỏa cảng’, thương vụ trong mơ đóng băng

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 06/02/2023 12:53(GMT+7)

 

Pháo thủ đang muốn viết câu chuyện cổ tích của riêng mình khi hướng đến chức vô địch Premier League. Cho đến thời điểm hiện tại, họ vẫn đảm bảo điều kiện để làm điều đó, nhưng trước sự cạnh tranh quyết liệt từ Manchester City, HLV Mikel Arteta sẽ cần phải có thêm những viện binh chất lượng ngay tháng Giêng.

Arsenal muốn đưa về Emirates một tiền đạo để thế chỗ cho Gabriel Jesus – người đã trải qua ca phẫu thuật đầu gối và cần 3 tháng hồi phục. Song song với đó, Pháo thủ cũng lên kế hoạch nâng cấp tuyến giữa với mục tiêu hàng đầu mang tên Sergej Milinkovic-Savic.

Tương lai tiền vệ đắt giá nhất Serie A sinh biến - Bóng Đá

 Milinkovic-Savic là mục tiêu hàng đầu của Arsenal.

Nhiều nguồn tin cho rằng, Arsenal gần đây đã mở đàm phán với người đại diện của tuyển thủ người Serbia. Họ muốn tìm kiếm cơ hội chiêu mộ Milinkovic-Savic ngay trong mùa Đông này.

Về phần ngôi sao 27 tuổi, anh cũng tỏ ra hứng thú trước những tín hiệu tích cực của Pháo thủ ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên theo nguồn tin từ Mirror, thương vụ này hiện vẫn chưa có bước tiến triển nào đáng kể bởi Arsenal hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời đề nghị chính thức nào cho người đại diện cũng như ban lãnh đạo Lazio.

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ họ muốn dồn toàn bộ sự tập trung vào thương vụ Mykhaylo Mudryk, trước khi hướng đến những mục tiêu tiếp theo.

Trường Sơn | 10:51 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow