Arsenal nhận thông tin bất ngờ từ Tielemans Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Arsenal nhận thông tin bất ngờ từ Tielemans

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 26/01/2023 07:39(GMT+7)

 

Phát biểu với CaughtOffisde, nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ không có cuộc đàm phán nào diễn ra giữa Chelsea và tiền vệ Youri Tielemans

Romano cho biết: “Hiện tại không có cuộc đàm phán nào đang diễn ra với Chelsea và Youri Tielemans, mặc dù có một số tuyên bố nói điều ngược lại.”

Arsenal nhận thông tin tin bất ngờ từ Tielemans - Bóng Đá

 Tielemans khó lòng đầu quân cho Chelsea.

Một số báo cáo trước đó nói rằng Chelsea đã tiếp cận với tiền vệ người Bỉ, dù tờ Mirror cho rằng Arsenal vẫn là ứng viên hàng đầu để chiêu mộ tiền vệ Leicester. Đây là cầu thủ mà Football London cho rằng sẽ có mức phí khoảng 25 triệu bảng.

Tương tự, 90 min cho rằng Arsenal sẽ xem Tielemans là thương vụ trọng tâm của họ trong tháng Giêng khi HLV Mikel Arteta muốn mang về một cầu thủ giàu kinh nghiệm và đã được chứng minh ở một đấu trường khắc nghiệt như Premier League. 

Việc đang dẫn đầu Premier League cũng sẽ khiến giới chủ người Mỹ ủng hộ Arteta hết mình trong kỳ chuyển nhượng tới. 

Ngoài Tielemans, Arsenal được cho đang nhắm đến một cầu thủ chạy cánh. Phó giám đốc thể thao của Shakhtar Donetsk, Carlo Nicolini đã xác nhận sự quan tâm của Arsenal đối với Mykhaylo Mudryk. Cầu thủ này từng được đại diện Ukraine định giá 100 triệu euro.

Ngọa Long | 05:34 21/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow