Arsenal nhận tin tích cực từ thương vụ 88 triệu bảng Góc Khán Đài

Thứ năm, 23/03/2023

Arsenal nhận tin tích cực từ thương vụ 88 triệu bảng

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 08/02/2023 18:39(GMT+7)

 

Arsenal hiện đang dẫn đầu Premier League và HLV Mikel Arteta muốn gia cố thêm hàng công trong bối cảnh TTCN mùa Đông sắp mở cửa.

Arsenal now handed 'big boost' in bid to land £88m star at Emirates - Bóng Đá

 Arteta sẽ cần thêm viện binh trong tháng Giêng.

Theo Evening Standard, Arsenal quyết tâm hỏi mua Mykhaylo Mudryk sau khi lời đề nghị đầu tiên bị Shakhtar Donetsk từ chối. Báo cáo cho biết lời đề nghị ban đầu của Pháo thủ trị giá 55 triệu bảng, bao gồm cả phụ phí. Trong khi đại diện Ukraine muốn nhận được khoảng 88 triệu bảng

Nhà báo Paul Brown hiểu rằng Shakhtar không muốn bán Mudryk trừ khi Arsenal sẵn sàng chi đậm. Chia sẻ với GiveMeSport, Brown cho biết: “Có điều gì đó phải đưa ra ở đây. Hoặc họ phải tăng mức phí chuyển nhượng cho đề nghị của mình lên đáng kể, hoặc đặt nhiều tiền hơn lên bàn để được đảm bảo chứ không chỉ có phụ phí.”

“Tôi nghĩ rằng có một số cuộc đàm phán sẽ được thực hiện, nhưng việc Mudryk thích Arsenal và muốn chơi cho họ, là một động lực lớn, để mở ra cơ hội cho Pháo thủ.”

Được biết, Mudryk vừa qua đã khiến NHM Arsenal mở cờ trong bụng khi đăng một hình ảnh anh đang xem trận đấu giữa Pháo thủ và West Ham. Một số báo cáo khác nói rằng, Arsenal là đội nhiệt tình nhất trong việc lấy chữ ký của ngôi sao 21 tuổi. 

Ngọa Long | 06:43 31/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow