Arsenal nói chuyện với siêu cò Mendes về bom tấn Felix Góc Khán Đài

Thứ bảy, 01/04/2023

Arsenal nói chuyện với siêu cò Mendes về bom tấn Felix

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 02/02/2023 23:56(GMT+7)

 

Theo Corriere dello Sport (thông qua Sport Witness), người đại diện của Joao Felix, Jorge Mendes đang thu xếp cho thân chủ rời Atletico Madrid. Manchester United được cho là ứng viên hàng đầu, trong khi Arsenal không từ bỏ cơ hội. 

Arsenal: Gunners have had ‘conversations’ over Joao Felix move - Bóng Đá

 Felix sẵn sàng rời khỏi Atletico.

Đội bóng của Mikel Arteta được cho là đang ‘đàm phán’ với Mendes, nhưng Giám đốc kỹ thuật Edu sẽ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ như Chelsea, Paris Saint-Germain và Bayern Munich để đạt được thỏa thuận trong tháng Giêng. 

Tiết lộ cụ thể hơn qua GiveMeSport, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết: “Đúng là họ đã nói chuyện với người đại diện của cậu ấy, Jorge Mendes. Nhưng nó phụ thuộc vào các điều kiện của thỏa thuận bởi vì nếu nó hơn 100 triệu euro, tôi nghĩ sẽ rất khó khăn.”

Trước đó, Daily Record đã tuyên bố rằng Atletico sẵn sàng để Felix ra đi theo dạng cho mượn vào tháng 1 và Arsenal chỉ cần trả phí mượn khoảng 8 triệu bảng là có thể ngồi vào bàn đàm phán. Thỏa thuận này cũng không yêu cầu Pháo thủ phải mua đứt Felix vào cuối mùa. 

Thời điểm này, Felix và HLV Diego Simeone được cho có những xung đột. Do đó, Atletico đang loại anh ra kế hoạch của toàn đội.

Ngọa Long | 21:27 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow