Arsenal thong thả, vụ Mykhaylo Mudryk chưa đến hồi kết Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Arsenal thong thả, vụ Mykhaylo Mudryk chưa đến hồi kết

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 17/01/2023 18:39(GMT+7)

 

Trong bối cảnh Gabriel Jesus phải ngồi ngoài dài hạn vì chấn thương, Arsenal đang tìm kiếm một nhân tố mới, đủ sức khỏa lấp khoảng trống mà tiền đạo người Brazil để lại.

Theo nhiều đồn đoán, đội chủ sân Emirates nhắm đến cái tên quen thuộc Mykhaylo Mudryk. Chân sút trẻ người Ukraine từ lâu đã được Pháo thủ để mắt đến. Trong khi đó, anh cũng có đôi lần bóng gió về khả năng chuyển đến Bắc London.

Arsenal have reportedly agreed a deal worth around £40m to sign Mykhaylo Mudryk - Bóng Đá

 Arsenal để mắt đến Mudryk.

Dù Mudryk không phải mẫu tiền đạo bám vòng cấm mà có xu hướng di chuyển dạt cánh. Tuy nhiên, với việc Gabriel Martinelli có thể chơi như một trung phong, phương án chiêu mộ Mudryk vẫn sẽ mang đến giải pháp tình huống tốt cho Pháo thủ.

Cập nhật về thương vụ này, nhà báo Fabrizio Romano nói:

“Arsenal đang liên hệ với những người đại diện và gần đạt được thỏa thuận. Họ yêu thích cầu thủ này, nhưng vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào với Shakhtar. Nếu cậu ấy chuyển đến Emirates, sẽ rất thú vị để xem liệu Mudryk có thể được sử dụng như một sự thay thế trực tiếp cho Gabriel Jesus hay Arteta sẽ chuyển Gabriel Martinelli vào trung lộ. Dù bằng cách nào, đó cũng là một thương vụ tốt.”

Trường Sơn – theo xevathethao.vn | 22:04 14/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow