Arsenal trao lời đề nghị "gấp 3", hợp đồng mới chuẩn bị ký kết Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

Arsenal trao lời đề nghị “gấp 3”, hợp đồng mới chuẩn bị ký kết

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 26/01/2023 15:08(GMT+7)

 

Gabriel Martinelli đã phát triển nhanh chóng trong 18 tháng qua và trở thành nhân tố không thể thay thế nơi đội hình Arsenal. Trước những đóng góp to lớn của Martinelli, thượng tầng Pháo thủ muốn tưởng thưởng cho anh một bản hợp đồng mới, nhưng cho đến trước khi kỳ World Cup diễn ra, mọi thứ vẫn chưa được sắp xếp ổn thỏa.

Tuy nhiên tờ Mirror mới đây vừa tiết lộ thông tin cho biết, bước đột phá đã xuất hiện và đôi bên hiện đang trong cuộc đàm phán nâng cao nhằm chốt thỏa thuận.

Gabriel Martinelli dreaming of Premier League title success but fires warning to Arsenal teammates - Bóng Đá

 Martinelli tỏa sáng trong màu áo Arsenal.

Nhật báo trên tiết lộ rằng, Arsenal đồng ý tăng mức thu nhập của Martinelli cao gần gấp ba so với gói lương hiện tại.

Cựu tài năng Ituano hiện kiếm được khoảng 70.000 bảng, nhưng hợp đồng mới trị giá 200.000 bảng mỗi tuần sẽ giúp anh ngang bằng với những cái tên có thù lao cao nhất câu lạc bộ.

Trong thời gian qua, đã có nhiều đội bóng lớn bao gồm cả Barcelona và Liverpool bày tỏ sự quan tâm đặc biệt danh cho Martinelli. Tuy nhiên ngôi sao trẻ người Brazil vẫn chỉ muốn tiếp tục gắn bó cùng Arsenal. Thậm chí vào tháng trước, Martinelli từng phát biểu trước truyền thông rằng anh chỉ cần 1 cây viết để hoàn thành thỏa thuận gia hạn với Pháo thủ.

Trường Sơn | 09:23 21/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow