Arsenal trở lại mạnh mẽ, công lớn thuộc về Arteta Góc Khán Đài

Thứ hai, 05/06/2023

Arsenal trở lại mạnh mẽ, công lớn thuộc về Arteta

Tác giả: Góc Khán Đài - CN 24/10/2021 18:39(GMT+7)

Sau quãng thời gian khó khăn đầu mùa, Arsenal đã trở lại và là 1 trong những đội đáng xem nhất tại NHA hiện tại.

Sau quãng thời gian khởi đầu chật vật, hiện Arsenal đang thi đấu thực sự thăng hoa với chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp tại Premier League.

Theo quan điểm đến từ cựu thủ môn David Seaman, HLV Mikel Arteta xứng đáng được khen ngợi vì thành tích này, và ông cũng muốn Pháo thủ sẽ thực sự ổn định để có thể tham dự Cúp châu Âu vào mùa sau.

Trao đổi với Mirror, huyền thoại của Arsenal chia sẻ:

“Đó là một khởi đầu khó khăn, bạn biết đấy. Mọi người không lường trước được những gì đã xảy ra trong trận đấu với Brentford.”

Arsenal đã trở lại và là 1 trong những đội đáng xem nhất tại NHA hiện tại.

“Khi bạn đối đầu Chelsea và Man City, bạn có thể bị đánh bại bởi cả hai. Đối với tôi, đó không phải là một bất ngờ. Nhưng để thua ba trận liên tiếp, rồi Arsenal xếp chót và Tottenham đứng đầu bảng, thì đúng là thảm họa.”

“Nhưng hiện tại, chúng ta đã thay đổi. Đó là công lao của Mikel Arteta và tập thể của cậu ấy.”

“Tôi có thể nói rằng, kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 8 hoặc thứ 9 không phải là Arsenal.

Chúng ta cần phải có mặt ở đấu trường châu Âu một lần nữa, và tôi cảm thấy thực sự kỳ lạ khi Arsenal không còn thi đấu ở Cúp châu Âu hết tuần này sang tuần khác như những đội bóng còn lại.”

 “Trong vòng 12 tháng qua, tôi nghĩ rằng người hâm mộ có thể được thấy chúng ta đang tiến bộ. Hy vọng rằng, Arsenal có thể trở lại nơi mà mình thuộc về.”

Cùng chuyên mục

top-arrow