Arteta chốt một câu khiến fan Arsenal phấn khích Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

Arteta chốt một câu khiến fan Arsenal phấn khích

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 18:54(GMT+7)

 

Sau chấn thương của Gabriel Jesus, Arsenal đang gấp rút lên kế hoạch bổ sung nhân sự cho hàng tiền đạo. Pháo thủ muốn viết tiếp cuộc hành trình trong mơ của mình tại Premier League, do đó trong những phát biểu mới đây, HLV Mikel Arteta không giấu giếm ý đồ đưa về Emirates một chân sút mới ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

“Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc chiêu mộ cầu thủ vào đầu mùa hè và đó cũng là điều chúng tôi muốn làm vào tháng Giêng,” chiến lược gia 48 tuổi nói.

Edu risks repeating Arsenal transfer mistake that left Mikel Arteta

 Arteta có những chỉ tiêu của riêng mình.

“Chúng tôi có đủ khả năng để chiêu mộ một tiền đạo chắc chắn nếu muốn. Nhưng tôi không biết liệu cậu ấy đang chơi ở League Two, League Five, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha hay ở Châu Phi,

Chúng tôi có thể chiêu mộ tiền đạo, tôi có thể đảm bảo với bạn điều đó. Nhưng chúng tôi không cần một cầu thủ nổi tiếng, chúng tôi cần nhân tố có thể giúp CLB phát triển hơn. Tôi nghĩ rằng Arsenal sẽ muốn có một ngôi sao sở hữu tâm lý chiến thắng.

Và chúng tôi phải tập trung vào đó. Chúng tôi phải rất nghiêm khắc với những gì chúng tôi đã đề ra và chính sách mà chúng tôi có để làm để hướng CLB đến thành công.”

Trường Sơn | 05:16 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow