Arteta ra tay, cấm cửa một cầu thủ rời Arsenal Góc Khán Đài

Thứ bảy, 01/04/2023

Arteta ra tay, cấm cửa một cầu thủ rời Arsenal

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 21/12/2022 08:23(GMT+7)

 

Arsenal dự kiến sẽ không trải qua quá nhiều biến động về mặt nhân sự trong phiên chợ Đông, hiển nhiên, đối với một đội bóng cạnh tranh chức vô địch Premier League, sẽ chẳng có ích lợi gì để lực lượng của mình bị xáo trộn.

Cập bến Emirates vào tháng 1/2020, đến nay Cedric Soares vẫn được xem là một phương án dự phòng chất lượng của Pháo thủ. Tuy vậy, hợp đồng giữa Soares và Arsenal chỉ còn lại thời hạn khoảng 18 tháng, nên anh cũng đã thu hút được sự quan tâm đến từ một vài câu lạc bộ. 

Michael Bridge khẳng định, trước nhiều bến đỗ tiềm năng, bản thân Soares cũng đã có ý định rời khỏi Emirates, thậm chí là ngay ở kỳ chuyển nhượng tháng Một. Song, HLV Mikel Arteta sẽ không cho phép viễn cảnh này xảy ra. Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả người Anh tiết lộ:

Cedric Soares - Bóng Đá

Soares dự kiến vẫn sẽ ở lại Arsenal. 

“Thông tin của tôi là Arteta cảm thấy lực lượng của Arsenal có hơi mỏng, vì vậy, có thể họ sẽ ngăn chặn những cầu thủ kém quan trọng rời đi.”

“Ví dụ, có rất nhiều sự quan tâm dành cho Cedric Soares, và tôi hiểu rằng cậu ấy cũng muốn ra đi. Nhưng, Arsenal sẽ không cho phép điều đó xảy ra, trừ khi họ mang về một người khác.”

“Tôi nghĩ, ở Arsenal, có thể chúng ta sẽ thấy 1 hoặc 2 cầu thủ cập bến và 1 hoặc 2 cái tên rời đi vào tháng Giêng. Tôi cho rằng, họ sẽ đón những bản hợp đồng chất lượng và thanh lý những cái tên thừa thãi. Tôi không nghĩ Arsenal phải lo lắng quá nhiều về việc bất kỳ tên tuổi lớn nào ra đi.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 18:08 27/11/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow