Atletico ra mức giá quá hời, M.U mở toang cánh cửa ký Joao Felix Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

Atletico ra mức giá quá hời, M.U mở toang cánh cửa ký Joao Felix

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 31/01/2023 08:25(GMT+7)

 

Các lựa chọn trên hàng công của HLV Erik Ten Hag đang khá mỏng. Sự ra đi của Cristiano Ronaldo để lại một khoảng trống cần được lấp đầy. Anthony Martial là tiền đạo thuần túy duy nhất trong đội hình, nhưng chấn thương dai dẳng của cầu thủ này trở thành nỗi lo.

Chính vì thế, Man Utd được cho là đã liên hệ với Joao Felix của Atletico Madrid. Theo The Times, Atletico sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho tiền đạo 23 tuổi vào tháng 1/2023.

Theo CEO Gil Marin, Atletico cảm thấy hợp lý khi xem xét những lời đề nghị tiềm năng để bán Felix. Ban đầu, Atletico muốn bán Felix với giá 88 triệu bảng. Đây có thể là con số quá nhiều đối với Man Utd vào thời điểm hiện tại.

Arsenal and Manchester United handed huge transfer boost as Atletico Madrid drastically lower asking price for Joao Felix - Bóng Đá

 Atletico sẵn sàng để Felix ra đi.

Lo ngại mức giá trên có thể khiến Man Utd lẫn bất kỳ CLB nào muốn có Felix phải cân nhắc, đại diện La Liga có kế hoạch khác.

Cụ thể, Daily Record đưa tin Atletico sẽ cho phép Felix ra đi theo dạng cho mượn với mức phí chỉ 8 triệu bảng miễn có CLB trả toàn bộ tiền lương của cầu thủ này cho đến cuối mùa.

Cầu thủ 23 tuổi được cho là chỉ kiếm dưới 250.000 bảng mỗi tuần. Đáng chú ý, Man Utd cũng không có nghĩa vụ phải mua đứt cầu thủ trong thỏa thuận.

Với những điều kiện trên, Man Utd như được mở toang cánh cửa ký Felix trong tháng 1/2023.

Tiểu Lam | 21:38 24/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow