Bàn thắng của Saliba khiến dư luận phát cuồng vì người hùng thầm lặng Góc Khán Đài

Thứ hai, 05/06/2023

Bàn thắng của Saliba khiến dư luận phát cuồng vì người hùng thầm lặng

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 23/09/2022 23:54(GMT+7)

 

Trên sân khách, Arsenal đã có bàn thắng mở tỷ số vào lưới Brentford sau 17 phút bóng lăn. Từ tình huống đá phạt góc của Bukayo Saka, William Saliba bật cao hơn tất cả đánh đầu khai thông thế bế tắc.

Bàn thắng ấy cho thấy cái duyên lập công của ngôi sao người Pháp. Trung vệ sinh năm 2001 đã có 2 bàn thắng tại Premier League sau 7 trận ra sân mùa này.

Saliba xứng đáng được ca ngợi vì vừa tạo nên đóng góp ở khía cạnh phòng ngự lẫn tấn công. Dù vậy, sau bàn thắng của Saliba, NHM đang phát cuồng vì một người hùng thầm lặng mang tên Nicolas Jover.

Jover là một HLV chuyên gia dàn xếp các tình huống cố định được Arsenal chiêu mộ vào mùa giải vừa rồi. Sự xuất hiện của ông giúp Pháo thủ trở nên đáng gờm trong các pha bóng tấn công cố định. 

Trên Twitter, NHM ca ngợi Jover:

Bàn thắng của Saliba khiến dư luận phát cuồng vì người hùng thầm lặng - Bóng Đá

 Công việc của Nicolas Jover thực sự xuất sắc. Chúng ta đang trở thành mối đe dọa ở các tình huống cố định. Jover biến một trong những điểm yếu lớn nhất của Arsenal trong những năm trước thành một trong những điểm mạnh nhất.

Bàn thắng của Saliba khiến dư luận phát cuồng vì người hùng thầm lặng - Bóng Đá

 Nicolas Jover là một trong những điều tốt nhất đến với CLB trong thời gian gần đây. Chúng ta tỏ ra xuất sắc ở khâu tấn công và phòng ngự tình huống cố định.

Bàn thắng của Saliba khiến dư luận phát cuồng vì người hùng thầm lặng - Bóng Đá

 Cứ mỗi lần chúng ta giành được phạt góc, tôi tự động nghĩ sẽ có bàn thắng. Tôi yêu bạn, Nicolas Jover.

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 18:19 18/09/2022

Cùng chuyên mục

top-arrow