Báo Thái phản ứng dữ dội với quả pen của Việt Nam Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

Báo Thái phản ứng dữ dội với quả pen của Việt Nam

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ bảy 04/02/2023 23:39(GMT+7)

 

Chiến thắng tưng bừng 3-0 của Việt Nam trước Malaysia vẫn còn để lại những dư âm. Cụ thể trong tình huống chúng ta nâng tỷ số lên 2-0, đã xuất hiện nhiều tranh cãi về việc có hay không quả phạt đền sau tình huống Đoàn Văn Hậu bị phạm lỗi.

Cụ thể vào khoảng phút 62, trong một nỗ lực xâm nhập vòng cấm, ngôi sao sinh năm 1999 đã xử lý bóng đầy khôn ngoan khiến đối thủ nóng mặt. Ngay sau đó, Azam Azmi trả đũa bằng tình huống chơi xấu lộ liễu ngay đường biên ngang. 

Báo Thái phản ứng với quả pen của Việt Nam - Bóng Đá

Báo Thái bất bình “hộ” Malaysia. (Nguồn: 24h.com.vn)

Với pha bóng thiếu fair play này, cầu thủ Malaysia phải lĩnh tấm thẻ đỏ, đồng thời Việt Nam cũng nhân đôi cách biệt sau cú sút 11 mét thành công của Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng, quyết định thổi phạt từ trọng tài thực sự khó hiểu.

Tờ báo Thairath của Thái Lan mới đây đã bắt lại khoảnh khắc Văn Hậu tranh chấp với Azam Azmi kèm theo dòng tít: Làm thế nào trọng tài có thể ra quyết định như vậy? Hãy xem clip cầu thủ Việt Nam va chạm với đối thủ nhưng được hưởng phạt đền còn Malaysia phải nhận thẻ đỏ”.

Theo quan điểm từ nhật báo trên, trong tình huống đó, Văn Hậu mới chính là người phạm lỗi nhưng “thật bí ẩn” khi trọng tài thổi phạt Malaysia. 

Trường Sơn | 10:18 28/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow