Barcelona chốt vụ Bernardo Silva Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

Barcelona chốt vụ Bernardo Silva

Tác giả: Góc Khán Đài - CN 29/01/2023 20:12(GMT+7)

 

Vào kỳ chuyển nhượng hè, Barcelona từng đánh tiếng chiêu mộ tiền vệ Bernardo Silva bên phía Manchester City. Được biết, HLV Xavi ưa thích phong cách thi đấu của chàng tiền vệ người Bồ Đào Nha và muốn sử dụng anh như nhân tố chủ chốt trong kế hoạch phục hưng.

Tuy nhiên sau khi đã bổ sung cặp đôi bom tấn Robert Lewandowski cùng với Raphinha, Barca dường như không còn đủ kinh phí để chốt hạ thương vụ này.

5 thương vụ bom tấn có thể nổ vào cuối hè: M.U hốt trọn? - Bóng Đá

 Bernardo Silva từng bày tỏ nguyện vọng rời Man City.

Theo Alfredo Martinez, hiện tại Barca chắc chắn đã đã ‘loại trừ’ khả năng ký hợp đồng với cựu cầu thủ Benfica, với lý do tài chính.

Giám đốc bóng đá của City Football Group – Joan Patsy mới đây cũng lên tiếng về mối liên hệ giữa Gã khổng lồ xứ Catalan và Silva. Ông nói:

“Bernardo Silva đã nói với chúng tôi vào mùa hè rằng anh ấy muốn rời Manchester City, nhưng không ai đến tìm anh ấy. Barca ư? Họ không có tiền.

Nếu Barca có thể đưa ra những gì chúng tôi yêu cầu cho Bernardo, chúng tôi đã bán anh ấy. Ai cũng có thể rời Man City: nếu Bernardo đến và nói rằng anh ấy muốn đến Barca, anh ấy sẽ được phép ra đi nếu Barca trả số tiền mà chúng tôi yêu cầu.”

Trường Sơn | 16:52 23/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow