Barcelona gặp khó ở thương vụ Haaland 2.0 Góc Khán Đài

Thứ năm, 30/03/2023

Barcelona gặp khó ở thương vụ Haaland 2.0

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 03/02/2023 06:11(GMT+7)

 

Youssoufa Moukoko là một trong những mục tiêu theo đuổi đáng chú ý của Barcelona. Sao trẻ người Đức có bước phát triển thần tốc, được nhiều CĐV ví von như Erling Haaland 2.0 của Borussia Dortmund.

Màn trình diễn thuyết phục ở cấp độ CLB giúp Moukoko chiếm một suất trong danh sách 26 cầu thủ tuyển Đức tham dự World Cup 2022. Quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Moukoko và Dortmund rơi vào tình trạng bế tắc. Mức lương trở thành rào cản lớn giữa đôi bên.

Điều đó vô hình trung tạo thời cơ thuận lợi cho các CLB mong muốn chiêu mộ tiền đạo 18 tuổi. TTCN mùa Đông hứa hẹn trở thành thời điểm thích hợp giúp Barcelona có được chữ ký của thần đồng bóng đá Đức. Tuy nhiên, khó khăn đã xuất hiện.

Barcelona not ready to meet €7 million salary demand for German striker (Youssoufa Moukoko) - Bóng Đá

Barcelona gặp khó ở thương vụ Moukoko.

Barcelona khó lòng đưa Moukoko về sân Nou Camp ngay tháng Một bởi luật Công bằng tài chính từ UEFA. Song song với đó, đội chủ sân Nou Camp không sẵn sàng đáp ứng mức lương 7 triệu euro/mùa của Moukoko. 

Theo báo chí Tây Ban Nha, Barcelona nghiêng về phương án chiêu mộ Moukoko vào mùa hè 2023 theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, động thái đó sẽ khiến Barcelona gặp khó khăn trước sự cạnh tranh quyết liệt từ Chelsea và Liverpool.

Anh Nguyễn | 05:14 27/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow