Bất ngờ Robert Lewandowski Góc Khán Đài

Thứ năm, 30/03/2023

Bất ngờ Robert Lewandowski

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 08/02/2023 21:24(GMT+7)

 

Ở trận thắng Osasuna 2-1 hôm 9/11, Barcelona gặp nhiều khó khăn. Hiệp một, họ còn nhận tổn thất lớn khi Robert Lewandowski bị đuổi khỏi sân. Cựu tiền đạo Bayern Munich có 2 pha phạm lỗi ở phút 11 và 31, nhận đủ 2 thẻ vàng trong trận.

Lewandowski phản ứng mạnh mẽ. Anh cho rằng trọng tài có quyết định sai lầm. Trên đường rời sân, Lewandowski có hành động đưa tay lên miệng và chỉ về phía trọng tài. Điều này Lewandowski muốn ám chỉ rằng vị vua áo đen cần uống thuốc.

Robert Lewandowski cleared to face Espanyol after ban suspended - Bóng Đá

 Lewandowski chưa phải thi hành án phạt.

Vì hành động trên, Lewandowski chính thức nhận án phạt. Ban tổ chức cấm Lewandowski  thi đấu 3 trận vì có cử chỉ không đúng mực với trọng tài sau khi bị đuổi khỏi sân. Anh sẽ bỏ lỡ các trận đấu của Barcelona sau World Cup 2022 với Espanyol, Atletico Madrid và Getafe.

Tuy nhiên, do Barcelona liên tục kháng cáo, Lewandowski vẫn chưa phải thi hành án phạt. Vì thế, án phạt tạm thời được gỡ bỏ và anh có thể ra sân đối đầu Espanyol.

HLV Xavi Hernandez cho hay: “Chúng tôi chỉ phát hiện ra khi buổi tập kết thúc. Chúng tôi đã chuẩn bị cho trận đấu mà không có Robert.

Đó là một tin tuyệt vời, nhưng để biết thông tin này truóc một ngày không phải là thời điểm tốt nhất. Nhưng chúng tôi rất vui. Ngay cả Robert cũng ngạc nhiên với quyết định này.”

Tiểu Lam | 08:42 31/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow