Bến đỗ mới sắp công bố Ronaldo, lộ thời điểm đá trận ra mắt Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Bến đỗ mới sắp công bố Ronaldo, lộ thời điểm đá trận ra mắt

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 26/01/2023 10:54(GMT+7)

 

Cristiano Ronaldo vừa rời Man Utd cách đây không lâu. Bằng cách chấm dứt hợp đồng, Ronaldotrở thành cầu thủ tự do. Thời điểm này, cựu tiền đạo Juventus được quyền đàm phán với bất kỳ đội bóng nào.

Tháng trước, Marca đưa tin siêu sao người Bồ Đào Nha đồng ý với lời đề nghị từ đội bóng Al Nassr ở Saudi Arabia trong 2 năm rưỡi, với mức lương 200 triệu euro mỗi năm bao gồm lương và các khoản tiền quảng cáo.

Cristiano Ronaldo next club named with Man Utd legend to link up with ex-Arsenal star in mind-boggling move - Bóng Đá

 Ronaldo sắp ra mắt CLB mới.

Khi hoàn thành hợp đồng tại Saudi Arabia, Ronaldo sẽ nhận tổng cộng 500 triệu euro. Và nhiều khả năng Ronaldo sẽ sớm ra mắt CLB mới.

Cụ thể, Marca tiếp tục khẳng định Al Nassr sắp công bố thương vụ Ronaldo trước khi năm 2022 khép lại. Đáng chú ý, họ tổ chức các cuộc đàm phán với CR7 ngay sau khi cầu thủ này rời khỏi Old Trafford.

Al Nassr hiện đứng đầu Giải VĐQG Saudi Arabia. Đội vô địch đủ điều kiện tham dự AFC Champions League (tương đương với Champions League châu Âu).

Trận đầu tiên của họ trong năm 2023 là gặp Al Tai vào ngày 5/1 và đó có thể là thời điểm Ronaldo đá trận ra mắt đội bóng.

Nếu thương vụ thành công, Ronaldo sẽ trở thành đồng đội của cựu thủ thành Arsenal, David Ospina.

Tiểu Lam | 06:55 21/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow