Benfica nói rõ kế hoạch với Goncalo Ramos Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

Benfica nói rõ kế hoạch với Goncalo Ramos

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 31/01/2023 09:39(GMT+7)

 

Goncalo Ramos đã có một khởi đầu mùa giải ấn tượng trong màu áo Benfica. Anh bỏ túi 9 bàn thắng và có 1 kiến tạo chỉ sau 11 lần ra sân ở giải quốc nội. Chính vì thành tích đó, Ramos đã được gọi vào đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha dự World Cup và để lại dấu ấn đậm nét với cú hat-trick vào lưới Thụy Sỹ. 

Benfica nói rõ kế hoạch với Goncalo Ramos - Bóng Đá

 Ramos là tài sản quý của Benfica lúc này.

Đầu tháng này, GiveMeSport đã báo cáo rằng Ramos có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 120 triệu euro và Arsenal cùng Leeds United có để mắt đến chân sút này. ESPN cũng tiết lộ rằng Manchester United đang lên kế hoạch chiêu mộ cầu thủ 21 tuổi.

Dẫu vậy, Benfica không muốn bán đi cầu thủ tốt nhất của họ trong tháng Giêng, trừ khi có ai đó đến và chi ra đủ 120 triệu euro.

Thời điểm này, Arsenal cần một trung phong sau chấn thương của Gabriel Jesus. Họ đã tính đến phương án mượn Joao Felix của Atletico Madrid. Tờ Daily Record tin rằng một phương án cho mượn là hợp lý nhất lúc này. Cụ thể, Arsenal cần chi 8 triệu bảng cho phí mượn và trả lương đầy đủ cho Felix, nhưng không bao gồm nghĩa vụ mua đứt vào cuối mùa. 

Ngọa Long | 21:52 24/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow