Betinho chính thức lên tiếng về việc khoác áo Man Utd Góc Khán Đài

Thứ bảy, 01/04/2023

Betinho chính thức lên tiếng về việc khoác áo Man Utd

Tác giả: Góc Khán Đài - CN 05/02/2023 14:24(GMT+7)

 

Vừa qua, cái tên Betinho đã thực sự khiến cộng đồng người hâm mộ Manchester United ‘dậy sóng’, khi anh bất ngờ xuất hiện trên trang web chính thức của Premier League với tư cách là một cầu thủ của Quỷ đỏ. Hiển nhiên, đây chỉ là một sự cố hy hữu và hoàn toàn không có chuyện Man Utd chiêu mộ Betinho, nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Trao đổi với tờ Jornal de Noticias, Betinho thừa nhận anh cũng không hay biết gì về chuyện này, và phải đến khi các đồng đội cho biết thì anh mới thấy tên mình xuất hiện trên trang chủ của Premier League. Daily Mail dẫn lời cầu thủ thuộc biên chế SC Espinho:

Portuguese player Betinho reveals his shock after being listed in Man United's squad on the Premier League website - Bóng Đá

 Betinho bỗng dưng trở thành cầu thủ của Man Utd.

“Tôi chỉ biết đó là sự thật khi các đồng đội gửi tin nhắn cho tôi, và sau đó thì tôi xác nhận rằng đó thực sự là tên mình trên trang web của Premier League.”

“Hôm nay, tôi nhận được nhiều cuộc gọi hơn cả ngày sinh nhật của mình.”

Trên thực tế, Man Utd cũng đang có kế hoạch chiêu mộ thêm một tiền đạo trung tâm, nhưng chắc chắn đó sẽ không phải là một cái tên đến từ Giải Hạng ba Bồ Đào Nha. 

Huỳnh Phong | 18:38 28/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow