Biểu cảm HLV Costa Rica khi Nhật Bản thủng lưới Góc Khán Đài

Thứ bảy, 25/03/2023

Biểu cảm HLV Costa Rica khi Nhật Bản thủng lưới

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 21/12/2022 15:24(GMT+7)

Costa Rica phá lưới tuyển Nhật Bản ở phút 81. Hàng hậu vệ “Samurai xanh” mắc sai lầm trong khâu bẫy việt vị, tạo cơ hội cho Keysher Fuller thoát xuống. Anh cứa lòng hiểm hóc bằng chân trái vào góc cao khung thành, làm tung lưới Shuichi Gonda.

Ngay sau khi có bàn dẫn trước, cầu thủ đá chính và dự bị của Costa Rica chạy về góc sân ăn mừng. Đội ngũ huấn luyện của đại diện CONCACAF cũng vỡ òa niềm vui. Chỉ riêng huấn luyện viên trưởng Luis Fernando Suarez giữ thái độ bình thản.

- Bóng Đá

HLV Luis Fernando Suarez bình thản khi học trò ghi bàn.

Ở buổi họp báo sau trận, thuyền trưởng Costa Rica nói: “Chúng tôi không có thay đổi đáng kể nào so với trận thua Tây Ban Nha. Thất bại đó chỉ là một tai nạn. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Đội có ít pha dứt điểm nhưng điều quan trọng là giành chiến thắng”.

Trong thất bại 0-7 trước Tây Ban Nha ở trận ra quân, Costa Rica không có nổi pha dứt điểm nào. Đến trận gặp Nhật Bản, đại diện CONCACAF có 4 lần dứt điểm, chỉ một trúng cầu môn nhưng lại đem về bàn thắng.

Hậu vệ phải Fuller, người ghi bàn quý giá, cho biết cả đội bị tổn thương rất nhiều sau trận thua Tây Ban Nha. Nhưng điều đó giúp họ đoàn kết hơn và đã thể hiện được trước Nhật Bản.

“Chúng tôi nhận thức được những gì đã xảy ra ở trận gặp Tây Ban Nha. Bất kể những gì đồn thổi bên ngoài, chúng tôi đều cho qua. Điều quan trọng là chúng tôi có niềm tin giành chiến thắng bằng bất cứ giá nào”, Fuller nói.

Sau trận thắng của Costa Rica, cục diện bảng E World Cup 2022 trở nên khó đoán hơn. Ở lượt cuối, họ sẽ gặp Đức để tranh cơ hội vào vòng 16 đội.

Nguồn: Zing.vn
Duy Minh | 22:05 27/11/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow