BLV Quang Huy chỉ ra sự khác biệt tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022 Góc Khán Đài

Thứ bảy, 03/06/2023

BLV Quang Huy chỉ ra sự khác biệt tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 26/01/2023 14:09(GMT+7)

“Tôi nghĩ rằng tuyển Việt Nam cần sớm có sự chủ động trong lối chơi để tinh thần các cầu thủ được đẩy lên. Trận đấu này như một cuộc rà soát quan trọng cho AFF Cup 2022.

Trước đó, tuyển Việt Nam có 2 trận giao hữu thắng CLB Dortmund và Philippines, nhưng khi bước vào giải đấu chính thức thì chúng ta có sự nhận định rõ ràng hơn về con người, chiến thuật.

Lào có thể sẽ lùi về phần sân nhà để phòng ngự số đông, còn tuyển Việt Nam làm rối loạn đội bạn, qua đó sớm chiếm ưu thế và có sự đánh giá với chất lượng hàng công”, BLV Quang Huy nói.

- Bóng Đá

 Tuyển Việt Nam tự tin giành 3 điểm trước Lào.

“Ở AFF Cup trước, tuyển Việt Nam thường gặp khó khăn khi đối đầu với những đối thủ chơi co cụm và phòng ngự dày đặc. Tuy nhiên khi đó chúng ta không có những quân bài tốt nhất. Tuyển Việt Nam bị sức ì.

Nhưng năm nay chúng ta có nhiều phương án trên hàng công để có thể hóa giải được những đối thủ chơi phòng ngự. Văn Quyết là sự bổ sung rất đáng chờ đợi. Bên cạnh đó là Tuấn Hải trên hàng tiền đạo.

Thời điểm này tuyển Việt Nam có thêm nhân tố mới, sức trẻ và sinh khí, có đầy đủ cầu thủ tốt nhất, ngoại trừ Bùi Tiến Dũng. Tôi nghĩ gặp Lào thì với lực lượng hiện tại là quá đủ. Bùi Tiến Dũng sẽ được dành cho trận gặp Malaysia”, BLV Quang Huy phân tích.

“Chúng ta thắng đối thủ rất nhiều lần trong quá khứ nhưng vẫn phải nhập cuộc cẩn thận và đúng đấu pháp. Tôi tin tuyển Việt Nam có 3 điểm, giữ được lực lượng và không bị lộ bài. Đây là những mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang Seo ở trận gặp Lào”, BLV Quang Huy chốt lại.

Đại Nam | 09:05 21/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow