Brazil nảy sinh đề xuất gây choáng với Messi Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

Brazil nảy sinh đề xuất gây choáng với Messi

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 31/01/2023 23:23(GMT+7)

 

Sau khi Argentina vô địch World Cup bằng cách đánh bại Pháp 4-2 trên chấm phạt đền trong trận chung kết, phía Brazil bất ngờ có động thái bất ngờ dành cho Lionel Messi.

Theo chia sẻ từ Giám đốc Thể thao Bang Rio de Janeiro, Messi đã được mời đặt lại dấu chân tại Đại sảnh Danh vọng của sân vận động Maracana. Đây là sân đấu mang tính lịch sử thuộc sứ Samba, bởi nhiều huyền thoại đã đặt dấu chân tại nơi này.

Sân vận động lịch sử Maracana đã tổ chức hai trận chung kết World Cup vào các năm 1950 và 2014, đồng thời chứng kiến Argentina của Messi trở thành nhà vô địch Copa America 2021 khi đánh bại Brazil với tỷ số 1-0.

Messi invited to leave his mark at Maracana's Hall of Fame - Bóng Đá

 Messi nhận đề nghị đặt dấu chân lên Maracana.

Dấu chân của Messi trên Đại lộ Danh vọng Maracana sẽ xuất hiện bên cạnh những cầu thủ vĩ đại của Brazil như Pele, Garrincha, Rivelino và Ronaldo cùng với những huyền thoại lừng lẫy khác bao gồm Elias Figueroa của Chile, Dejan Petkovic của Serbia, Eusebio của Bồ Đào Nha, Sebastian Abreu của Uruguay và Franz Beckenbauer của Đức.

Nếu Messi thực sự đặt dấu chân lên Maracana, đó là một điều khiến dư luận bàn tán. Thật bất ngờ khi Brazil chấp nhận hạ mình để dành đặc ân cho một cầu thủ Argentina.

Lữ Phong | 10:49 25/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow