Bruno Fernandes: Đó là sự khác biệt của Ten Hag với Solsa Góc Khán Đài

Thứ năm, 30/03/2023

Bruno Fernandes: Đó là sự khác biệt của Ten Hag với Solsa

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 06/02/2023 11:24(GMT+7)

 

Bruno Fernandes là một trong những cái tên bị chỉ trích nhiều nhất sau mùa giải trì trệ của Manchester United. Một số ý kiến cho rằng, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã đánh mất phong độ và thậm chí những lời phàn nàn từ anh còn nhiều hơn đóng góp vào lối chơi chung.

Tuy nhiên kể từ khi Erik ten Hag tiếp quản vị trí HLV trưởng Quỷ đỏ, Bruno nhanh chóng tìm lại bản ngã, trở thành thủ lĩnh thực sự trên mọi phương diện. Mùa giải năm nay, chân chuyền sinh năm 1994 đã có cho mình 6 bàn thắng và 7 kiến tạo tính trên mọi đấu trường (theo Transfermarkt).

6 thủ lĩnh trong tay Erik ten Hag - Bóng Đá

 Bruno đang đóng vai trò quan trọng cho Man Utd.

Chia sẻ trước truyền thông, Bruno tiết lộ rằng, một trong những lý do khiến anh tiến bộ nằm ở phương pháp huấn luyện mới mà Ten Hag đưa ra. Anh khẳng định, sự ổn định và kỷ luật mà chiến lược gia người Hà Lan đem lại đã thúc đẩy tập thể Quỷ đỏ.

“Chúng tôi đã trải qua những thời điểm khó khăn với việc thay đổi huấn luyện viên, nhưng giờ đây chúng tôi đã tìm thấy một huấn luyện viên đã mang lại cho chúng tôi sự ổn định, điều đó thực sự quan trọng và là thứ mà Man Utd còn thiếu.

Tôi nghĩ rằng trong đội của chúng tôi, chúng tôi đã thiếu một chút điều đó và tôi nghĩ bây giờ mọi người đều hiểu rằng bạn phải hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao hoặc bạn sẽ bị loại.”

Trường Sơn | 10:07 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow