Các HLV hàng đầu Premier League nói gì về tân HLV Man United? Góc Khán Đài

Thứ hai, 05/06/2023

Các HLV hàng đầu Premier League nói gì về tân HLV Man United?

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ bảy 23/04/2022 08:17(GMT+7)

Vào mùa giải tới, Erik ten Hag sẽ chinh chiến tại Premier League trên cương vị thuyền trưởng Man Utd.

Chiến lược gia người Hà Lan gia nhập đội chủ sân Old Trafford bằng bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2025, kèm theo điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm. Với tài năng đã được khẳng định tại Ajax, BLĐ Man Utd tin rằng Ten Hag sẽ đưa Quỷ đỏ lấy lại vị thế vốn có.

Ten Hag từng có quãng thời gian làm trợ lý cho Pep Guardiola khi 2 người làm việc chung với nhau tại Bayern Munich. Nói về sự kiện thuyền trưởng Hà Lan ngồi vào chiếc ghế nóng tại M.U, Pep cho biết: “Xin chúc mừng Erik và tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất.

Anh ấy là một nhà quản lý hàng đầu và các đội của anh ấy là một niềm vui để theo dõi. Chỉ cần xem đội Ajax của Ten Hag và bạn sẽ thấy những phẩm chất của anh ấy.”

Pep Guardiola, Mikel Arteta and Steven Gerrard give verdict on Erik ten Hag’s appointment at Manchester United - Bóng Đá
 Ten Hag dẫn dắt Man Utd vào mùa tới.

HLV Steven Gerrard bình luận: “Vâng, Man Utd là một CLB bóng đá vĩ đại. Ten Hag là một người quản lý tuyệt vời, lý lịch tuyệt vời, rõ ràng là rất thành công ở Ajax. Tôi thích phong cách này, tôi đã theo dõi anh ấy trong nhiều năm, tôi đã thấy anh ấy thi đấu rất tốt ở các giải đấu châu Âu.”

HLV Mikel Arteta khen ngợi: “Tôi nghĩ Ten Hag thực sự giỏi, đặc biệt là với cách các đội của anh ấy thi đấu. Những gì anh ấy đã làm vài năm trước ở Champions League thật ấn tượng.”

HLV Antonio Conte cảnh báo: “Khi bạn ở Manchester United, áp lực là rất lớn. Bạn phải chiến đấu để giành được những danh hiệu. Nó không dễ dàng vì các đội khác có cùng mục tiêu.”

Cùng chuyên mục

top-arrow