"Cạch mặt" tuyển Pháp, Benzema có luôn quyết định cho Real Madrid Góc Khán Đài

Thứ bảy, 25/03/2023

“Cạch mặt” tuyển Pháp, Benzema có luôn quyết định cho Real Madrid

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 02/02/2023 18:57(GMT+7)

 

Ngay sau kỳ World Cup 2022 khép lại, Karim Benzema đã quyết định từ giã đội tuyển Pháp, kèm theo đó là hàng loạt ồn ào xoay quanh anh, HLV Didier Deschamps và các cầu thủ chủ chốt của Gà trống. Gác lại những sóng gió trên ĐTQG, có vẻ như Real Madrid thực sự đã nằm trong tim của chân sút 35 tuổi.

Madrid Universal dẫn nguồn từ ký giả Rodra P cho hay, thay vì tính đến chuyện rời đi khi hợp đồng đáo hạn vào cuối mùa, Benzema có kế hoạch tiếp tục gắn bó với Real và giải nghệ tại Bernabeu. Đáng chú ý, chân sút người Pháp còn đang xử lý các thủ tục giấy tờ để chính thức trở thành một công dân của Thủ đô Madrid.

- Bóng Đá

 Benzema muốn trụ lại Real.

Hiển nhiên, Real không thiếu những cầu thủ huyền thoại trong suốt chiều dài lịch sử của mình. Nhưng trong những năm gần đây, rất ít người trong số họ đưa ra quyết định giải nghệ tại Bernabeu. Lần lượt những Iker Casillas, Pepe, Sergio Ramos hay Marcelo đều đã chuyển sang khoác áo một câu lạc bộ khác, thay vì kết thúc sự nghiệp tại Bernabeu. Và có vẻ như, Benzema đang chuẩn bị phá vỡ ‘xu hướng’ này.

Huỳnh Phong | 19:08 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow