Cản phá điên rồ, báo giới Anh phát cuồng vì sao trẻ của Arteta Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

Cản phá điên rồ, báo giới Anh phát cuồng vì sao trẻ của Arteta

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 09/01/2023 08:55(GMT+7)

 

Những cầu thủ không dự World Cup của Arsenal đang có mặt tại Dubai để tập huấn. Tại đây, họ đã tranh thủ sắp xếp một trận đấu giao hữu với Lyon. 

Cản phá điên rồ, báo giới Anh phát cuồng vì sao trẻ của Arteta - Bóng Đá

 Hein tỏa sáng ở loạt sút luân lưu.

Với chất lượng nhân sự vượt trội, Pháo thủ không khó khăn trong việc ghi dấu ấn bằng 3 bàn thắng do công của Gabriel Magalhaes, Eddie Nketiah và Fabio Vieira. Tuy nhiên, vì tính chất là một trận giao hữu, BTC còn tổ chức thêm một loạt sút luân lưu sau khi 90 phút chính thức khép lại. 

Theo đó, thủ thành của Arsenal, Karl Hein đã trở thành người hùng khi bắt được tới 4 cú sút của Lyon. 

Sau trận đấu, nhà báo Charles Watts của Goal.com đã chấm thủ thành 20 tuổi điểm 9 với lời bình luận: “Xuất sắc. Không phạm sai lầm nào trong suốt 90 phút và sau đó cản phá 4 lượt sút phạt đền của Lyon.”

Trang 90Min có chút khắt khe hơn khi chấm Hein điểm 8/10. Họ viết: “Với việc Aaron Ramsdale đang dự World Cup, Hein nhận được suất bắt chính, nhưng không quá vất vả (trong 90 phút chính thức).”

“Giữ sạch lưới hoàn toàn và có 4 pha cứu thua xuất sắc trên chấm phạt đền.”

Đáng nói, ở loạt đấu súng này, các cầu thủ Arsenal cũng sút không tốt. Họ chỉ có 2 người thực hiện thành công và khép lại trận đấu với tỷ số 2-1 ở loạt đấu súng, tức trong 10 lượt sút, chỉ có 3 cầu thủ của hai bên thực hiện thành công. 

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 06:22 09/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow