Carabao Cup là cơ hội của Saul Niguez Góc Khán Đài

Thứ hai, 05/06/2023

Carabao Cup là cơ hội của Saul Niguez

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 26/10/2021 09:11(GMT+7)

Gia nhập Chelsea theo dạng cho mượn ở những ngày cuối của TTCN, Saul Niguez vẫn chưa có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân.

Sau chiến thắng Norwich City ở Ngoại hạng Anh cuối tuần qua, Chelsea đang hướng đến trận đấu với Southampton tại vòng 1/8 Carabao Cup 2021/22.

Carabao Cup là đấu trường mà HLV Thomas Tuchel có thể tính toán đến việc xoay tua các cầu thủ để đảm bảo thể lực khi đội phải thi đấu với mật độ dày đặc.

Trong đó, đáng chú ý có trường hợp của Saul Niguez – cầu thủ được mượn từ Atletico Madrid và hiện tại chưa có nhiều cơ hội để thể hiện mình trong hàng ngũ Chelsea.

MU ký Gravenberch, Juventus giải cứu Saul
Saul vẫn chưa  thể chen chân vào đội hình Chelsea

Tính đến thời điểm hiện tại, tiền vệ người Tây Ban Nha chỉ mới ra sân tổng cộng 3 lần (tổng thời gian 146 phút) ở mọi đấu trường.

Mới đây, trang Mirror đã dẫn lời phát biểu của HLV Tuchel về khả năng trao cơ hội thi đấu cho Saul ở trận gặp Southampton sắp tới:

Tôi vẫn chưa quyết định xem cậu ấy có thi đấu hay không. Tại Carabao Cup, chúng tôi xem đây là một cơ hội để một số cầu thủ ra sân.

Chúng tôi vẫn phải tính toán để đảm bảo sự công bằng với những người chơi ở cùng vị trí của cậu ấy. Hãy cứ tiếp tục chờ đợi. Dù chưa quyết định nhưng về cơ bản là hoàn toàn có thể.”

Cùng chuyên mục

top-arrow