"Cậu ấy có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 106 triệu bảng" Góc Khán Đài

Thứ năm, 30/03/2023

“Cậu ấy có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 106 triệu bảng”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 07/02/2023 23:09(GMT+7)

 

Trao đổi với Sky Sports, Jonathan Liew khẳng định Chelsea hoàn toàn có thể thâu tóm được Enzo Fernandez trong kỳ chuyển nhượng tháng Một. Ký giả người Anh chia sẻ:

“Nếu bạn là một câu lạc bộ đẳng cấp hàng đầu, một câu lạc bộ khao khát được chơi các trận chung kết – giống như Chelsea, thì một kỳ World Cup, đặc biệt là ở giai đoạn cuối, có thể cho bạn biết nhiều điều về trình độ, tư duy của một cầu thủ.”

Enzo Fernandez - Bóng Đá

 Enzo Fernandez đang được nhiều đội bóng săn đón.

“Mọi người đều biết những gì Enzo Fernandez có thể làm được, cậu ấy đã tỏa sáng ở Champions League dưới màu áo Benfica, tỏa sáng ở River Plate. Nhưng, hãy nhìn cách cậu ấy thể hiện dưới áp lực của một trận chung kết World Cup, điều đó thực sự cho bạn biết rất nhiều về cầu thủ này. Và bất kỳ ai đã xem Fernandez thi đấu tại World Cup đều sẽ thích những gì họ thấy.”

Cậu ấy có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 106 triệu bảng, và Benfica rõ ràng sẽ không muốn để cậu ấy ra đi vào tháng Một vì họ vẫn còn tham dự Champions League. Nhưng, họ có thể sẽ biết rằng Enzo đang ở đỉnh cao giá trị của mình, nên nếu Chelsea có thể kiếm đủ tiền thì họ có thể thực hiện thương vụ này vào tháng Một.”

Huỳnh Phong | 12:43 30/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow