Câu chuyện Lewandowski thành sự thúc đẩy cho Nunez Góc Khán Đài

Thứ năm, 30/03/2023

Câu chuyện Lewandowski thành sự thúc đẩy cho Nunez

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 08/02/2023 06:24(GMT+7)

 

Darwin Nunez bị chỉ trích nhiều từ khi khoác áo Liverpool. Tiền đạo Uruguay có vẻ đang gặp vấn đề tâm lý khi liên tục bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn trong các trận đấu gần đây.

Song, mặc cho Nunez chưa nổ súng liên tục nhưng Jurgen Klopp vẫn hài lòng về đóng góp tổng thể của cậu học trò. Sau trận thắng Aston Villa cách đây ít lâu, nhà cầm quân người Đức từng hết lời ca ngợi ngôi sao sinh năm 1999

Trong động thái mới nhất, cựu HLV Borussia Dortmund còn lấy Robert Lewandowski ra làm hình mẫu để bảo vệ Nunez. Cụ thể, ông chia sẻ:

Lewandowski và Nunez có nhiều điểm tương đồng. Tôi với Lewandowski từng trải qua những buổi tập dứt điểm mà cậu ấy chẳng ghi được bàn nào.”

“Chúng tôi luôn đặt cược với giá 10 euro và tôi nói, ‘Nếu cậu ghi được hơn 10 bàn, tôi sẽ trả cho cậu 10 euro và nếu không, cậu phải trả cho tôi’. Nhờ vậy túi tôi rủng rỉnh tiền.”

Jurgen Klopp compares Darwin Nunez to Robert Lewandowski - Bóng Đá

 Klopp thấy Nunez giống trường hợp của Lewandowski.

“Thứ cần làm lúc này là bình tĩnh khi bạn nhìn thấy tiềm năng của cầu thủ. Trong thế giới chúng ta đang sống, mọi thứ thật khó khăn khi giới truyền thông cứ làm ầm mọi chuyện lên.”

“Cơ hội thứ 2 của Nunez trước Aston Villa là rõ ràng, cậu ấy chạy chéo góc và sau đó có quyền tự do lựa chọn. Nhưng mọi thứ về cậu ấy đang đến dần. Tôi đã gặp tình huống này với Lewy. Toàn đội hoàn toàn bị thuyết phục bởi Nunez và điều đó thực sự tuyệt vời.”

Lữ Phong | 17:18 30/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow