Chelsea cử tuyển trạch viên theo dõi hậu vệ 20 tuổi ở World Cup Góc Khán Đài

Thứ bảy, 01/04/2023

Chelsea cử tuyển trạch viên theo dõi hậu vệ 20 tuổi ở World Cup

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 22/12/2022 04:38(GMT+7)

 

Với World Cup đang diễn ra, nhiều cầu thủ sẽ chơi với suy nghĩ trong đầu rằng các tuyển trạch viên từ khắp nơi trên thế giới có thể đang quan sát mình.

Kỳ chuyển nhượng tháng Giêng diễn ra chỉ vài ngày sau khi World Cup kết thúc, đây có thể trở thành một trong những phiên chợ mùa đông bận rộn nhất. Chelsea đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phong độ ổn định trong mùa giải này, họ có thể sử dụng World Cup để tìm kiếm lực lượng tiếp viện.

Chelsea được cho đã cử tuyển trạch viên để theo dõi đặc biệt hậu vệ Hincapie của Ecuador, người chơi cho CLB Bayer Leverkusen.

Kicker: Tottenham are reportedly preparing an offer of 40 million euros for defender Piero Hincapie (20, contract until 2026) - Bóng Đá

 Hincapie đang thi đấu ở Bundesliga.

Ở tuổi 20, Hincapie đã là một cầu thủ ra sân thường xuyên cho cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia của anh. Hậu vệ của Leverkusen đã chơi rất nhiều ở vị trí hậu vệ trái, vì vậy anh có thể là một sự bổ sung hữu ích cho hàng thủ của Chelsea. Các huấn luyện viên thời hiện đại thích có sự cân bằng trong hàng thủ của họ, với một hậu vệ thuận chân trái ở bên trái của hàng phòng ngự trung tâm.

Hincapie đã chơi trọn 90 phút cho Ecuador ở cả 2 trận vòng bảng, nơi họ đánh bại nước chủ nhà Qatar và cầm hòa Hà Lan. Cơ hội đi tiếp của đội tuyển này là đang rất sáng.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 07:57 28/11/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow