"Chelsea đã sẵn sàng trả cho De Jong nhiều tiền hơn M.U" Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

“Chelsea đã sẵn sàng trả cho De Jong nhiều tiền hơn M.U”

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 25/01/2023 22:54(GMT+7)

 

Manchester United đã trải qua một kỳ chuyển nhượng đình đám trong mùa Hè, với hơn 200 triệu bảng được đầu tư cho hàng loạt tân binh chất lượng. Dù vậy, họ lại không thể chiêu mộ thành công Frenkie De Jong – mục tiêu số một của HLV Erik Ten Hag.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, nếu như De Jong thay đổi ý định và cân nhắc rời Barcelona, thì không chỉ Man Utd, mà Chelsea cũng sẽ trở thành bến đỗ tiềm năng cho tiền vệ này. Trao đổi trên chương trình podcast Here We Go, ký giả người Ý cho biết (dẫn lời bởi This Is Futbol):

Simon Stone Frenkie de Jong still a target for Erik ten Hag - Bóng Đá

 De Jong được 2 ông lớn Premier League khao khát.

“Hãy để tôi làm rõ một điều, đúng là Man United muốn có De Jong – chúng ta đều biết về chuyện này. Erik Ten Hag vẫn đang khao khát De Jong, thế nên chẳng có gì mới cả.”

“Man United sẽ luôn muốn có Frenkie De Jong, nhưng vấn đề là gì? Mùa Hè vừa qua, không chỉ Man United, mà Chelsea cũng muốn có Frenkie De Jong.”

Chelsea đã sẵn sàng trả cho De Jong nhiều tiền hơn Man United vào một thời điểm trong mùa Hè, vì vậy, không chỉ Man United được cân nhắc nếu Frenkie thay đổi ý định, mà còn cả Chelsea.”

Huỳnh Phong | 17:26 20/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow