Chelsea gây sốc với Alejandro Garnacho của M.U Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

Chelsea gây sốc với Alejandro Garnacho của M.U

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 25/01/2023 13:23(GMT+7)

 

Alejandro Garnacho mùa này chơi bùng nổ. Ở trận cuối của Man Utd gặp Fulham trước khi World Cup 2022 khởi tranh, Garnacho tỏa sáng ở phút bù giờ giúp Quỷ đỏ giành trọn 3 điểm. Trong tháng 11, tài năng người Argentina được bầu chọn là cầu thủ hay nhất của Man Utd.

Quỷ đỏ đang trong quá trình thay đổi sau khi Cristiano Ronaldo ra đi. Khi ấy, Garnacho có thể đóng vai trò tốt hơn. Báo chí Anh loan tin, Man Utd đang đẩy mạnh kế hoạch gia hạn hợp đồng với cầu thủ này khi giao kèo hiện tại chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2023 (theo Transfermakt).

Man Utd star Alejandro Garnacho 'approached by Chelsea' as Argentine's exit plans emerge - Bóng Đá

 Chelsea muốn có Garnacho.

Ký giả Fabrizio Romano cho hay: “Cậu ấy được coi là một tài năng hàng đầu. Và thế là Man United đưa ra đề nghị hợp đồng với Garnacho. Các cuộc đàm phán đang diễn ra và tiến triển tốt. Hợp đồng mới có thời hạn 5 năm cho Garnacho, mức lương tăng lên khi trở thành cầu thủ đội một.”

Động thái của Man Utd nhằm ngăn các CLB châu Âu tiếp cận Garnacho. Tuy nhiên, theo chuyên gia chuyển nhượng Simon Phillips, Chelsea đã tiếp cận người đại diện của cầu thủ này nhằm đưa anh đến London chơi bóng.

Garnacho hết hạn hợp đồng vào cuối mùa và vẫn chưa đặt bút ký vào một thỏa thuận mới tại Old Trafford. Nếu Man Utd không hành động sớm, họ có nguy cơ mất báu vật vào tay Chelsea.

Tiểu Lam | 10:45 20/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow