Chelsea nhận câu trả lời cho thương vụ Leao Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Chelsea nhận câu trả lời cho thương vụ Leao

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 25/01/2023 08:24(GMT+7)

 

Rafael Leao là một tài năng trẻ đang lên của bóng đá châu Âu. Kể từ đầu mùa, anh đã ghi được 6 bàn thắng cùng với đó là 4 đường kiến tạo tại Serie A. Ở kỳ World Cup vừa qua trên đất Qatar, dù không phải là cầu thủ thường xuyên được đá chính nhưng anh đã có hai lần nổ súng cho Bồ Đào Nha.

Chelsea nhận câu trả lời cho Leao - Bóng Đá

 Leao là viên ngọc quý của AC Milan thời điểm này.

Bàn về tương lai của Leao, huấn luyện viên AC Milan, Stefano Pioli nói với Sky Sports (được nhà báo Fabrizio Romano dẫn lại): “Tôi khuyên cậu ấy nên ký hợp đồng mới và ở lại Milan. Tôi thấy Rafa rất hạnh phúc ở đây”.

Về các tin đồn chuyển nhượng với Chelsea, Pioli cho biết: “Leao ở đây sẽ có cơ hội cải thiện mình, cậu ấy cảm thấy tốt ở Milan, bên cạnh các đồng đội.”

Trước đó, tờ The Sun dẫn nguồn từ Corriere dello Sport cho hay, Chelsea cân nhắc đưa ra lời đề nghị trị giá hơn 86 triệu bảng cho tiền đạo chủ lực của AC Milan vào tháng Giêng. Chelsea đặc biệt quan tâm đến Leao trong bối cảnh Armando Broja vừa mới gặp chấn thương nặng. 

Trong khi đó, Giám đốc kỹ thuật AC Milan, Paolo Maldini cho rằng các đội bóng cần chi tới 130 triệu bảng mới có được chữ ký của Leao.

Ngọa Long | 06:31 20/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow