Chi 160 triệu, Real trao HĐ khủng khiến Bellingham khó chối từ Góc Khán Đài

Thứ năm, 30/03/2023

Chi 160 triệu, Real trao HĐ khủng khiến Bellingham khó chối từ

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 03/02/2023 01:39(GMT+7)

 

Gã khổng lồ La Liga, Real Madrid là một trong nhiều câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Jude Bellingham. Cầu thủ này đóng vai trò trụ cột cho đội tuyển Anh tại World Cup 2022.

Bellingham phát triển thành một nhân tố quan trọng của Tam sư và Borussia Dortmund. Chính vì thế cầu thủ 19 tuổi sớm trở thành mục tiêu chuyển nhượng lớn vào mùa hè tới.

Nhiều nguồn tin khẳng định Bellingham rất muốn gia nhập Real Madrid. Và để thực hiện hóa tham vọng này, đội chủ sân Bernabeu sẵn sàng chi đậm.

Jude Bellingham - Real Madrid set to offer bumper €60 million contract to priority midfield target - Bóng Đá

 Real quyết tâm có Bellingham.

Cụ thể, theo SER Deportivos, Real Madrid có kế hoạch chi số tiền 100 triệu euro cho Borussia Dortmund để ký hợp đồng với Bellingham, mặc dù có khả năng họ sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn.

Hơn nữa, các nhà đương kim vô địch Champions League sẵn sàng trao cho Bellingham một hợp đồng trị giá 12 triệu euro mỗi mùa. Ý tưởng là trao cho tiền vệ tuổi teen một thỏa thuận có thời hạn 5 năm, tiêu tốn khoảng 60 triệu euro.

Như vậy, Los Blancos sẽ mất tổng cộng 160 triệu euro cho chữ ký của Bellingham. Real cũng muốn đưa điều khoản giải phóng trị giá 1 tỷ euro vào hợp đồng của cầu thủ này để tránh sự dòm ngó của các đội bóng khác trong tương lai.

Ngoài Real Madrid, cả Man City, Chelsea hay Man Utd đều muốn có Bellingham.

Tiểu Lam | 22:19 26/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow