Chi 80 triệu bảng, Arsenal sẽ có chữ ký của sát thủ Serie A Góc Khán Đài

Thứ năm, 23/03/2023

Chi 80 triệu bảng, Arsenal sẽ có chữ ký của sát thủ Serie A

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 07/02/2023 17:38(GMT+7)

 

Dusan Vlahovic từng là mục tiêu hàng đầu của đội bóng Bắc London trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, nhưng anh đã từ chối rời khỏi Italia và gia nhập Juventus. Chưa đầy 12 tháng sau, tờ Corriere dello Sport tuyên bố rằng Vlahovic đang xem xét chuyển đến một đội bóng mới vì anh không hợp với chiến thuật của Max Allegri

Arsenal ra giá vụ Dusan Vlahovic - Bóng Đá

 Vlahovic đang muốn rời Turin.

Người ta nói thêm rằng người đại diện của anh, Darko Ristic đang tìm kiếm một giải pháp mới trong tháng Giêng. Trong khi Juventus muốn giữ anh cho đến hết mùa, thì tờ Corriere dello Sport cho biết nếu CLB nào chi hơn 80 triệu bảng có thể họ thay đổi suy nghĩ.

Được biết, Arsenal là một trong những đội bóng Anh quan tâm đến việc ký hợp đồng với Vlahovic. Dù không có phong độ quá cao tại Juventus, nhưng Vlahovic vẫn ghi được 16 bàn sau 36 lần ra sân. 

Thời điểm này, đội bóng của Mikel Arteta chỉ còn đúng Eddie Nketiah là lành lặn ở vị trí trung phong sau khi Gabriel Jesus dính chấn thương ở World Cup và phải nghỉ thi đấu 3 tháng. Sự bổ sung Vlahovic lúc này sẽ củng cố tham vọng đua tranh ngôi vô địch của Pháo thủ.

Ngọa Long | 08:54 30/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow