CHÍNH THỨC! Chelsea bổ nhiệm tân giám đốc kỹ thuật Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

CHÍNH THỨC! Chelsea bổ nhiệm tân giám đốc kỹ thuật

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ sáu 27/01/2023 05:24(GMT+7)

 

 Từ tháng 10, Christopher Vivell đã đồng ý chuyển đến Stamford Bridge và đến hôm nay, Chelsea đã xác nhận việc bổ nhiệm vị giám đốc kỹ thuật người Đức.

- Bóng Đá

 Christopher Vivell được đánh giá cao.

Chelsea vui mừng thông báo việc bổ nhiệm Christopher Vivell. Ông ấy sẽ ngay lập tức gia nhập đội bóng với tư cách là giám đốc kỹ thuật mới của Chelsea FC,” một thông báo từ trang web chính thức của The Blues cho hay.

Vị cựu giám đốc của RB Leipzig và RB Salzburg chia sẻ niềm vui của mình: Chelsea đang xây dựng dự án thú vị nhất trong làng bóng đá toàn cầu và tôi vô cùng tự hào được gia nhập CLB. Đây là đội bóng có rất nhiều tiềm năng tiếp tục thành công, phát triển và lớn mạnh. Dưới quyền sở hữu mới, tân HLV Graham Potter và hơn thế nữa, họ có một triết lý rõ ràng và bền vững được củng cố bởi đội ngũ phân tích hiệu suất, dữ liệu và có những đổi mới. Tôi mong muốn được là một phần của CLB bóng đá này.”

Chủ tịch Todd Boehly và đồng sở hữu Behdad Eghbali nói thêm: “Chúng tôi rất vui khi Christopher đảm nhận vai trò lãnh đạo quan trọng này tại câu lạc bộ. Công việc của anh ấy ở Đức và Áo đã nói lên điều đó. Chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ tiếp tục con đường ấn tượng của mình tại Chelsea.”

Minh Tuấn | 17:46 21/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow