CHÍNH THỨC: Man Utd đã có HLV mới Góc Khán Đài

Thứ hai, 05/06/2023

CHÍNH THỨC: Man Utd đã có HLV mới

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 19/04/2022 07:07(GMT+7)

Sau tất cả, đội chủ sân Old Trafford đã hoàn tất việc bổ nhiệm huấn luyện viên mới.

Erik ten Hag là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại Old Trafford. Man Utd tổ chức phỏng vấn 3 HLV khác nhau nhưng họ ưng ý nhất Ten Hag. Nhiều nguồn tin khẳng định, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Man Utd công bố thương vụ Ten Hag.

Theo The Independent, ban đầu lãnh đạo Man Utd vẫn nghi ngờ về khả năng thành công của vị HLV người Hà Lan. Điểm hạn chế lớn nhất của Ten Hag là kinh nghiệm ở Premier League. Đó là lý do quá trình bổ nhiệm HLV mới của Man Utd không thể sớm hoàn tất.

Man Utd set to appoint Ten Hag as manager - Romano vs Ogden - Bóng Đá
 Man Utd đã có HLV mới.

Dù vậy tới thời điểm này, có khả năng BLĐ Man Utd không tìm ra ứng cử viên nào phù hợp hơn. Và sau khi thảo luận mọi vấn đề liên quan, Man Utd đã đồng ý bổ nhiệm Ten Hag.

Cụ thể, nhà báo Fabrizio Romano xác nhận, Man Utd đã có HLV mới. Thương vụ sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Cụ thể, Romano cho hay: “Ten Hag đến Manchester United, here we go! Thỏa thuận về hợp đồng hiện đã được hoàn tất. Mitchell van der Gaag cũng là ứng viên ưu tiên cho vị trí trợ lý trong ban huấn luyện.

Ajax & Man United đang liên lạc để thảo luận về điều khoản 2 triệu euro – thời gian thông báo phụ thuộc sau khi vấn đề này được giải quyết.”

Cùng chuyên mục

top-arrow