Chủ tịch Joan Laporta hé lộ thương vụ De Jong Góc Khán Đài

Thứ bảy, 25/03/2023

Chủ tịch Joan Laporta hé lộ thương vụ De Jong

Tác giả: Góc Khán Đài - CN 29/01/2023 16:39(GMT+7)

 

Cầu thủ 25 tuổi này là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man United trong kỳ chuyển nhượng hè gần nhất. Quỷ đỏ đã dành phần lớn thời gian theo đuổi De Jong nhưng không thành.

Barcelona president Joan Laporta

 De Jong được M.U theo đuổi.

Các vấn đề tài chính của Barcelona buộc họ phải đưa De Jong vào danh sách cần bán. Tuy nhiên, tiền vệ người Hà Lan chỉ muốn ở lại Camp Nou.

 “Tôi chưa bao giờ muốn bán Frenkie de Jong bởi vì cậu ấy là một trong những trụ cột mà chúng tôi có. De Jong là một trong những tài năng lớn, trẻ tuổi và đã là một trong những thủ lĩnh của đội bóng,” Laporta nói với BarcaTV.

Gần đây, lại có những đồn đoán xung quanh tương lai của De Jong, với việc Man United muốn khơi lại sự quan tâm của họ vào năm 2023. Tuy nhiên, tiền vệ này đã nhắc lại mong muốn ở lại Camp Nou.

“Tôi nghĩ mình sẽ chơi ở đây trong một thời gian dài. Tôi không quan tâm đến những tin đồn, về việc tôi sẽ đến câu lạc bộ khác hay ở lại đây,” De Jong nói.

Cựu ngôi sao Ajax đã ra sân 17 lần cho Barcelona mùa này, ghi 2 bàn và có 1 pha kiến tạo. Anh cũng là linh hồn trong lối chơi của ĐTQG Hà Lan ở World Cup 2022.

Minh Tuấn | 15:48 23/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow