Chuyện lạ! Nhà Glazer không nhận tiền từ Man Utd Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

Chuyện lạ! Nhà Glazer không nhận tiền từ Man Utd

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 09/01/2023 07:24(GMT+7)

 

Trong kết quả tài chính, Man Utd lưu ý rằng hội đồng quản trị đã không phê duyệt việc thanh toán cổ tức nửa năm một lần vào năm 2023.

Man Utd confirm Glazers haven't taken payment for first time in six years - Bóng Đá

 Gia đình Glazer đang rao bán Man Utd.

Có thể hiểu lý do đằng sau quyết định không nhận cổ tức của nhà Glazer một phần do kỳ chuyển nhượng kỷ lục của Quỷ đỏ. Ở đó, đội chủ sân Old Trafford đã chi 220 triệu bảng cho các tân binh vào mùa hè, với Lisandro Martinez, Casemiro và Antony đều cập bến với những khoản phí chuyển nhượng đắt đỏ. Bản báo cáo này cũng thông báo rằng nhà Glazer sẵn sàng bán câu lạc bộ sau 17 năm sở hữu.

Thực tế đây là động thái nhắc lại những gì họ đã thông báo trước đó một tháng khi cởi mở việc chào đón những “lựa chọn thay thế chiến lược” và đến nay, Apple và Zara là một trong những tập đoàn lớn đang để mắt đến Quỷ đỏ. 

Hồi giữa năm nay, huyền thoại CLB, Gary Neville cũng đã lên tiếng chỉ trích nhà Glazer. Neville cho biết: “Gia đình Glazer không nên nhận 11 triệu bảng cổ tức vào thứ Sáu này. Điều đó không đúng với khoản đầu tư cần thiết vào đội bóng, sân vận động và sân tập.”

Giống như Neville, nhiều NHM cũng chỉ trích nhà Glazer khi chỉ biết bòn rút tiền và không thực sự quan tâm đến sự phát triển bền vững của Quỷ đỏ.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 05:53 09/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow