CLB Bình Định bác tin đồn giải thể vì nợ nần Góc Khán Đài

Thứ tư, 29/03/2023

CLB Bình Định bác tin đồn giải thể vì nợ nần

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 07/02/2023 19:24(GMT+7)

CLB Bình Định bác tin đồn giải thể vì nợ nần - Bóng Đá

 CLB Bình Định vẫn sẽ góp mặt ở V.League 2023. Ảnh: Y Kiện.

Sáng 30/12, CLB Bình Định ra thông cáo báo chí về những vấn đề liên quan đến tình hình tài trợ của đội bóng. Các nhà tài trợ khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện tài trợ theo đúng cam kết và tin rằng CLB Bình Định tiếp tục giữ vững phong độ, đạt thành tích cao để đáp lại tình cảm từ người hâm mộ.

“Các nhà tài trợ xác định việc tài trợ cho CLB Bình Định nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung là hoạt động vì cộng đồng, thể hiện sự đồng hành gắn bó của doanh nghiệp đối với địa phương đồng thời góp phần cùng với thể thao nước nhà vươn tầm quốc tế”.

“Do đó, trong bối cảnh tình hình khó khăn chung, dù đối mặt với nhiều thách thức, chúng tôi vẫn nỗ lực duy trì nguồn kinh phí cho đội bóng, đảm bảo thu nhập cho các cầu thủ và ban huấn luyện, giúp đội bóng an tâm cống hiến xuyên suốt mùa giải V.League 2023“, trích thông cáo báo chí của CLB Bình Định.

CLB Bình Định bác tin đồn giải thể vì nợ nần - Bóng Đá

 CLB Bình Định tập luyện tại sân Quy Nhơn, chuẩn bị cho mùa giải mới. Ảnh: CLB Bình Định.

CLB Bình Định ra thông cáo báo chí sau khi vướng tin đồn có nguy cơ giải thể. Trước đó, đội bóng này gửi công văn đến lãnh đạo tỉnh Bình Định để xin hỗ trợ kinh phí cũng như nhờ kêu gọi thêm tài trợ. CLB Bình Định cũng chia sẻ đội bóng đang còn nợ khoảng 38,5 tỷ đồng. Trong đó, các khoản phí và thưởng còn nợ cầu thủ là 20 tỷ đồng.

CLB Bình Định cũng chia sẻ về bản công văn gửi cho lãnh đạo tỉnh nhà: “Để tạo ra một đội bóng có tính bền vững, chúng tôi đang làm việc với Uỷ ban Nhân dân tỉnh Bình Định cùng các bên liên quan nhằm tìm hướng phát triển lâu dài cho đội bóng”.

Hiện tại, CLB Bình Định tập luyện bình thường để chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong thông cáo báo chí, đội bóng khẳng định tinh thần các cầu thủ rất tích cực và vẫn an tâm thi đấu.

Nguyên Khang | 09:25 30/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow