Cody Gakpo nói gì sau khi lật kèo M.U đến Liverpool? Góc Khán Đài

Thứ năm, 30/03/2023

Cody Gakpo nói gì sau khi lật kèo M.U đến Liverpool?

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 06/02/2023 04:39(GMT+7)

 

Thương vụ Cody Gakpo khiến tất cả ngỡ ngàng. Cầu thủ này liên tục lên tiếng bày tỏ mong muốn khoác áo Man Utd. Thực tế, HLV Erik ten Hag cũng cần một tiền đạo để nâng cấp hàng công.

Tuy nhiên, Liverpool bất ngờ vượt mặt Man Utd để sở hữu chữ ký của tiền đạo người Hà Lan. Cầu thủ này cập bến Anfield trong bối cảnh Darwin Nunez chơi không đạt yêu cầu.

Ở chiều hướng ngược lại, Gakpo chính là vụ bán cầu thủ đắt kỷ lục trong lịch sử PSV như xác nhận của đội bóng này dù không công khai mức giá.

Gakpo speaks for the first time - Bóng Đá

 Gakpo chính thức ra mắt Liverpool.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, The Kop phải trả mức giá cố định 37 triệu bảng cộng thêm 13 triệu bảng phụ phí, nâng tổng giá trị của thương vụ lên thành 50 triệu bảng.

Mới nhất, Gakpo chia sẻ trong buổi lễ ra mắt Liverpool: Tôi cảm thấy thực sự tốt, tôi thực sự vui mừng được ở đây. Tôi rất mong được bắt đầu tập luyện và thi đấu cho câu lạc bộ tuyệt vời này.

Tôi nghĩ Liverpool là một câu lạc bộ tuyệt vời để tôi đến và cố gắng thể hiện những gì tôi có thể và cố gắng giúp đội đạt được nhiều khoảnh khắc tốt đẹp hơn.

Đối với cá nhân tôi, việc phát triển ở đây cũng rất tốt và có rất nhiều cầu thủ giỏi ở đây, những người mà tôi có thể học hỏi được nhiều điều.”

Tiểu Lam | 05:48 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow