Đã có kết quả vụ Cody Gakpo tới Man Utd Góc Khán Đài

Thứ tư, 07/06/2023

Đã có kết quả vụ Cody Gakpo tới Man Utd

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ tư 01/02/2023 06:11(GMT+7)

 

Man Utd cần bổ sung gấp một tiền đạo. Điều này là cần thiết trong bối cảnh Cristiano Ronaldo vừa chia tay đội bóng. Đáng chú ý, Man Utd dành sự quan tâm lớn tới Cody Gakpo. Dù vậy vì nhiều lý do thương vụ này đóng băng vào giờ chót.

Có thông tin Man Utd sẽ trở lại thương vụ này trong tháng 1/2023. Từ đầu mùa, Gakpo chơi hay. Tại World Cup 2022, Gakpo tiếp tục ghi dấu ấn với 3 bàn thắng.

Manchester United transfer target Cody Gakpo has now been convinced about joining the club, according to journalist Dean Jones. - Bóng Đá

 Quỷ đỏ nỗ lực chiêu mộ Gakpo.

Nhiều nguồn tin xác nhận Quỷ đỏ sẽ hỏi mua Gakpo vào tháng Giêng. vừa qua, ký giả Fabrizio Romano khẳng định: “Với Gakpo, các cuộc đàm phán đã được Man Utd tiến hành ở phía cầu thủ dù không phải giữa các câu lạc bộ, tính đến thời điểm hiện tại.”

Nhà báo Alex Crook nói thêm: “Tôi được thông báo rằng trừ khi có điều gì đó nghiêm trọng xảy ra, nếu không thì thương vụ này có thể được ký kết và đóng dấu rất sớm.”

Mới nhất, tới lượt nhà báo Dean Jones xác nhận với GIVEMESPORT rằng Gakpo đã đồng ý gia nhập Man United. Vấn đề còn lại là mức giá chuyển nhượng mà Man Utd trả cho PSV, con số được cho là rơi vào khoảng 40 triệu bảng.

Việc không bổ sung một tiền đạo khiến Man Utd gặp khó. Sau khi Cristiano Ronaldo ra đi, Man Utd buộc phải tăng cường gấp nhân sự trên hàng công vào tháng Giêng.

Tiểu Lam | 15:31 25/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow