Đã rõ lý do Ben White rời tuyển Anh, bỏ World Cup Góc Khán Đài

Thứ bảy, 01/04/2023

Đã rõ lý do Ben White rời tuyển Anh, bỏ World Cup

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ hai 09/01/2023 11:08(GMT+7)

 

Ben White bất ngờ đáp chuyến bay trở về Anh và rời khỏi trung tâm huấn luyện của Tam sư trên đất Qatar. Hậu vệ của Arsenal không trở lại Qatar sau khi được phép rời đi vì “lý do cá nhân”. Trước đó, Liên đoàn bóng đá Anh cho biết ngôi sao của Arsenal bị ốm.

White không góp mặt bất kỳ phút thi đấu nào tại World Cup 2022. Thực tế, hàng thủ của nhà Á quân Euro 2020 đang khá chất chội. Nếu dạt sang đá cánh, White không thể cạnh tranh với Kyle Walker.

Unhappy Ben White had alleged bust-up which forced England star home from World Cup - Bóng Đá

 White chia tay tuyển Anh khi chưa ra sân một phút nào.

Mới nhất, báo chí Anh tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến White bỏ giải. Cụ thể, White bay trở lại London từ Qatar vào tuần trước, và quyết định được đưa ra sau một cuộc cãi vã với trợ lý huấn luyện viên Steve Holland trước mặt cả đội.

Cặp đôi được cho là đã có lời qua, tiếng lại khi White tham gia cuộc họp toàn đội trước cuộc đụng độ ở Bảng B với Mỹ. Cuối cùng, để tránh tình trạng căng thẳng xảy ra, White và tuyển Anh quyết định cả hai chấm dứt mối lương duyên trên đất Qatar.

White có lần thứ 2 tham dự một giải đấu lớn. Tại Euro 2020, anh cũng không ra sân một trận nào dù cho Tam sư vào tới chung kết. Kể từ đó, White có thêm 2 trận khoác áo ĐTQG, tổng cộng là 4 trận trong suốt sự nghiệp.

Tiểu Lam – theo xevathethao.vn | 08:08 09/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow