De Boer khen ngợi khi Gakpo chọn Liverpool thay vì M.U Góc Khán Đài

Thứ ba, 28/03/2023

De Boer khen ngợi khi Gakpo chọn Liverpool thay vì M.U

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 07/02/2023 01:23(GMT+7)

 

Ngôi sao World Cup của Hà Lan đã được coi là mục tiêu số 1 của Erik ten Hag trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Tuy nhiên, Liverpool đã đánh bại đối thủ của họ và đã hoàn tất thỏa thuận cho cầu thủ 23 tuổi trước khi kỳ chuyển nhượng chính thức mở cửa.

Cựu tuyển thủ Hà Lan De Boer tin rằng Liverpool đã ký hợp đồng với một tài năng đặc biệt, người sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ sự dạy dỗ của Jurgen Klopp.

Ông nói với talkSPORT: “Tôi đã gặp cậu ấy được vài năm rồi, cậu ấy có tiềm năng rất lớn. Cậu ấy có khả năng ghi bàn dễ dàng, cậu ấy có tốc độ, khả năng rê bóng và tôi nghĩ đầu óc của cậu ấy cũng rất tốt.”

- Bóng Đá

 Gakpo đã cập bến Liverpool.

“Khi tôi gặp cậu ấy và khi cậu ấy nói chuyện trên truyền hình, cậu ấy trông có vẻ là một cậu bé rất thông minh, cậu ấy biết mình muốn gì, cậu ấy vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển thành một cầu thủ giỏi hơn nữa. Cậu ấy là một trong những tài năng lớn nhất ở Hà Lan.”

De Boer nói thêm: “Cậu ấy chơi tốt hơn khi xuất phát bên cánh trái và di chuyển vào trong. Tôi nghĩ Liverpool chơi hơi giống như vậy, tôi nhớ [Luis] Diaz đã chơi ở đó, người cũng là một tài năng đặc biệt. Liverpool cần một cầu thủ như vậy vào lúc này. Đối với tôi, đây là sự lựa chọn tốt nhất mà cậu ấy có thể đưa ra vào lúc này.

Thanh Vũ | 18:18 29/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow