De Jong vẫn còn "ghim" BLĐ Barca Góc Khán Đài

Thứ bảy, 25/03/2023

De Jong vẫn còn “ghim” BLĐ Barca

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ ba 31/01/2023 06:09(GMT+7)

 

Ở mùa Hè vừa qua, Barca đã đồng ý một thỏa thuận với Man Utd, qua đó họ sẽ bán Frenkie De Jong với mức phí 75 triệu bảng. Tuy nhiên, những vướng mắc về lương bổng khiến De Jong vẫn ở lại sân Nou Camp cho đến thời điểm này. 

Barcelona fear ‘angry’ superstar could decide to leave for free when contract expires - Bóng Đá

 De Jong vẫn “ghim” cách mà BLĐ Barca hành xử trong mùa Hè.

Theo nhà báo Toni Juanmarti của Sport, tiền vệ người Hà Lan vẫn chưa quên cách mà CLB đã đối xử với anh trong mùa Hè. Có điều, mọi thứ đang trở nên trớ trêu khi lúc đó anh là cái gai trong mắt CLB, còn hiện tại, bởi Sergio Busquets sắp ra đi, De Jong lại là tài sản quý trong tay HLV Xavi. 

Manchester United, Liverpool và Bayern Munich đang theo dõi sát sao động thái của De Jong. Có thể chỉ với một thỏa thuận hợp lý vào tháng Giêng, Barca sẽ một lần nữa “bật đèn xanh” để De Jong rời đi. 

Cựu ngôi sao Ajax đã ra sân 17 lần cho Barca mùa này, ghi 2 bàn và có 1 pha kiến tạo. Anh cũng là thủ lĩnh ở hàng tiền vệ Hà Lan tại World Cup 2022. Hãy chờ xem khi mà Erik Ten Hag đã dành hơn 13 tuần để theo đuổi De Jong trong mùa Hè, ông có một lần nữa ngồi xuống đàm phán trong tháng Giêng hay không.

Ngọa Long | 18:12 24/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow