Đề nghị 1 triệu bảng, Tottenham nhận ngay "yêu sách" của Conte Góc Khán Đài

CN, 04/06/2023

Đề nghị 1 triệu bảng, Tottenham nhận ngay “yêu sách” của Conte

Tác giả: Góc Khán Đài - Thứ năm 26/01/2023 16:24(GMT+7)

 

Khoảng 1 năm trước, Antonio Conte gia nhập Tottenham theo một hợp đồng trị giá khoảng 15 triệu bảng mỗi năm và dẫn dắt câu lạc bộ lọt vào top 4 của Premier League. Mùa giải hiện tại, ông tiếp tục giúp đại diện Bắc London giành suất vào vòng loại trực tiếp Champions League và đứng thứ tư tại Premier League.

Với những chuyển biến tích cực của đội nhà, thượng tầng Spurs quyết định đưa ra lời đề nghị giúp tăng mức thu nhập của Conte lên 1 triệu bảng/mùa. Đây được xem như động thái giúp giữ chân thuyền trưởng 53 tuổi trong bối cảnh hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn thời hạn đến hết mùa (kèm theo điều khoản tùy chọn gia hạn kéo dài 1 năm). Tuy nhiên chiến lược gia người Ý vẫn chưa vội đưa ra quyết định.

Conte nhắc Tottenham chuyện hợp đồng - Bóng Đá

 Conte đã mang đến những sự thay đổi cho Tottenham.

Theo Independent, ưu tiên hàng đầu của Conte vẫn là kế hoạch phát triển câu lạc bộ. Cựu thuyền trưởng Inter Milan muốn Tottenham chứng minh rằng họ có chung tham vọng giành những danh hiệu lớn và thách thức ngôi đầu Premier League.

Conte cần những sự bổ sung nhân sự chất lượng hơn để phát triển đội bóng. Trước những đề đạt đến từ thuyền trưởng người Ý, được biết Spurs sẽ xuống tiền ngay trong tháng Giêng nhằm tăng cường chất lượng ở vị trí hậu vệ cánh và tiền vệ sáng tạo.

Trường Sơn | 09:39 21/12/2022


Cùng chuyên mục

top-arrow